#Hot TikToker bị tố ngoại tình

Idol TikTok 1,8 triệu follow bị bóc phốt du lịch 'lên rừng xuống biển' với chồng người khác, ngang nhiên gửi 'clip nóng' cho nhau

'Đến ngày mồng 1 Tết thì tôi xem được 3 clip nóng của đôi trẻ mà G.T.L gửi vào drive của chồng tôi, ghép nhạc các kiểu chỉn chu lắm. Mồng 7 Tết thêm 3 video nữa ở homstay Đà Lạt, lúc này thì tôi mất hoàn toàn cảm giác rồi' - người vợ cay đắng kể.

18/01/2022 09:45

Đêm qua (17/1), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước bài đăng bóc phốt chồng ngoại tình của một người phụ nữ xinh đẹp. Đáng nói, 'tiểu tam' mà người vợ nhắc đến lại là một 'idol TikTok' của giới trẻ có tới 1,8 triệu lượt follow - G.T.L.

Nội dung chú thích ảnh

Hot Tiktoker G.T.L bị bóc phốt đi review du lịch cùng với chồng người khác

Theo lời người vợ thì 'không ai muốn mang chuyện gia đình vạch áo cho người xem lưng đâu, nhưng xin lỗi tổn thương quá nhiều rồi'.

'Anh chồng gương mẫu rất hay đạo lý 'anh không phải loại lăng nhăng', 'anh thương 2 mẹ con, anh sẽ chăm chỉ cố gắng bù đắp cho 2 mẹ con' anh lúc nào cũng tu hành với thuyết pháp, nhưng hoá ra là tu hú' - người vợ này cho biết, chồng mình từng là người yêu cũ của G.T.L.

Người vợ cũng vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp không thua kém, thế nhưng theo lời chị 'sau khi sinh con xong, nhan sắc cùng body đi xuống thì anh ta ngoại tình'.

'Tính tới hôm nay 17/01/2022 thì gần 2 năm chịu đựng rồi, vì mong con có gia đình nên tôi mở cho trăm ngàn con đường để chồng về nhà, nhưng không, anh ta thích đi du lịch lắm, thích của lạ, mãi tới khoảng tháng 11/2020 tôi mới phát hiện ra khi vô tình xem video TikTok thấy nàng đi review Vũng Tàu, toàn các điểm mà chồng tui đưa gia đình vợ con đi thui.

Và thấy nàng quay cả đang ngồi trên con xe Kia Morning mà tui chắt góp mua cho chồng đi che nắng che mưa nữa.

Sau khi xem được video đó thì chồng tôi vẫn cãi là không phải anh ta nhưng linh cảm người phụ nữ không bao giờ sai đâu, tôi xem lại hết các video up trước đó và chấn động chưa?'

Không dừng lại ở đó, người vợ còn phát hiện nhiều clip quay lại những hình ảnh ân ái của cả hai, thậm chí còn được chèn âm thanh chỉnh sửa cho sinh động hơn, khiến cô vô cùng suy sụp.

Nội dung chú thích ảnh

Những clip review du lịch của G.T.L trên TikTok thu hút tới trăm nghìn tới hàng triệu người xem

Theo người vợ, khi cô phát hiện ra sự việc, cô tưởng chồng ăn năn, hối lỗi: 'Nhưng không anh chửi vợ vì truy cập riêng tư anh che đậy. Lúc ấy tôi mới bảo anh ngồi đây rồi tôi huỷ hết những thứ dơ dáy này đi rồi 2 đứa lên chùa xám hối. Đau đến tận cùng vẫn cho anh ta cơ hội làm lại.

Nhưng đời không như là mơ, việc đầu tiên tôi làm là phá đôi giày mà G.T.L tặng mục đích để không thấy kí ức nữa, tôi cầm dao gọt trái cây đâm rách đôi giày thì bị dao xượt vào tay chảy máu.

Như chồng người khác sẽ chạy ra cầm máu cho vợ nhưng không, anh chạy ra vớ con dao rồi đạp vợ vài phát vào nhà, rồi chạy một mạch đi luôn đến bây giờ. Anh ta còn nói bù lu bù loa là cái H. cầm dao tính giết anh ta cơ chứ. Hề hước…

Và từ lúc ra ngoài là anh chị lại nâng đỡ nhau làm TikTok, khoe khoang người yêu cũ như thể con vợ mắt bị mù, chúng ta còn chưa ly hôn, tôi còn đang gồng gánh cơm áo gạo tiền cho gia đình và sống sờ sờ đây cơ mà.

Đến đầu tóc, áo quần, đồ đạc, ekip cũng phải nhờ vả người yêu cũ mà suốt ngày chê vợ kém cỏi. Lại còn dự án xuyên Việt nữa chứ, bỏ vợ bỏ con bỏ bố mẹ cho vợ lo rồi đi xuyên Việt mục đích trải nghiệm và xây dựng kênh TikTok kiếm tiền mua nhà cho vợ con đấy, tui 'hãnh diện' đến tận cùng…

Nhiều nhiều kí ức đau đớn lắm nhưng từ từ kể tiếp nha! HẬN!!!!' -  người vợ chia sẻ trong bài đăng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Hot Tiktoker còn thản nhiên đăng video cùng người yêu cũ - tức chồng người ta lên trang TikTok 'hot hit' của mình

Nội dung chú thích ảnh

Anh chồng 'rất hay đạo lý' theo lời người vợ

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ

Bài đăng hiện đang là chủ đề 'gây bão' mạng với vô số bình luận được để lại ở phía dưới. Hầu hết các ý kiến đều mong người vợ sớm vượt qua được trắc trở này, đồng thời chỉ trích người chồng lăng nhăng cùng 'idol TikTok' biết người yêu cũ đã có vợ vẫn ngang nhiên xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

'Người yêu cũ là một cái gì đó rất hãm, tôi đã bảo mà. Nếu anh chị nào kết hôn rồi thì tuyệt đối đừng liên quan đến người cũ, không có ngày tan nát cửa nhà'.

'Cố gắng vượt qua chị ơi, chị đẹp chị cứ tươi cười vui vẻ mà sống. Một thằng chồng không ra gì thì không cần phải bận tâm'.

'Biết bao người phụ nữ vất vả lo toan cho nhà cửa, con cái, sao những ông chồng không biết trân trọng lấy, thật không hiểu nổi. Đằng này đúng là đã có vợ đẹp con xinh mà vẫn lăng nhăng. Bỏ đi chị ơi, không cần phải tiếc'... là những bình luận mà cư dân mạng để lại ở phía dưới bài đăng.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều