#Hot TikToker bị tố ngoại tình

Sốc trước câu nói của idol TikTok bị bóc phốt làm 'tiểu tam' với 'chính thất': 'Tôi ngoại tình với chồng chị là chuyện bình thường'

Trước đó, trong bài phốt của mình, người vợ cũng tiết lộ một chi tiết G.T.L từng gọi điện thoại cho chị và nói: 'Em sống thoáng lắm, anh C. nói ở gần chị anh ý không có hát với sáng tác nhạc được, anh ý là tri kỷ của em'...

18/01/2022 10:58

Đêm qua (17/1), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước bài đăng bóc phốt chồng ngoại tình của một người phụ nữ xinh đẹp tên L.H. Đáng nói, 'tiểu tam' mà người vợ nhắc đến lại là một 'idol TikTok' của giới trẻ có tới 1,8 triệu lượt follow - G.T.L.

Theo lời người vợ thì 'không ai muốn mang chuyện gia đình vạch áo cho người xem lưng đâu, nhưng xin lỗi tổn thương quá nhiều rồi'.

Nội dung chú thích ảnh

Hot TikToker G.T.L bị tố làm 'tiểu tam', đi du lịch khắp nơi với chồng người khác

Được biết, 'anh chồng gương mẫu rất hay đạo lý 'anh không phải loại lăng nhăng', 'anh thương 2 mẹ con, anh sẽ chăm chỉ cố gắng bù đắp cho 2 mẹ con' anh lúc nào cũng tu hành với thuyết pháp, nhưng hoá ra là tu hú' của người vợ này từng là người yêu cũ của G.T.L.

Bản thân chị L.H cũng sở hữu ngoại hình xinh đẹp không thua kém, thế nhưng theo lời chị thì 'sau khi sinh con xong, nhan sắc cùng body đi xuống thì anh ta ngoại tình'.

'Và sau đó là những ngày ê chề nhất cuộc đời. Tranh cãi, đánh đập vợ, chửi bới, lật mặt, khốn nạn,… mọi thứ anh ta đổ dồn hết lên tôi. Rằng do tôi mà anh ý mới cần ngoại tình, có lúc còn xin tui đồng ý cho anh ngoại tình cơ, đau đớn không?'...

Nội dung chú thích ảnh

Chân dung người vợ xinh đẹp trong câu chuyện

Sau khi vụ việc 'gây bão' mạng, chị L.H cũng xác nhận với báo chí chính mình là người đã đăng tải bài viết nói trên, đồng thời tiết lộ bản thân đã từng liên lạc với hot TikToker G.T.L để giải quyết vấn đề.

Cuộc gọi kéo dài 20 phút, cả hai nói rất nhiều nhưng chị nhớ nhất câu 'Tôi ngoại tình với chồng chị là chuyện bình thường' của G.T.L.

Trước đó, trong bài phốt của mình, người vợ cũng tiết lộ một chi tiết G.T.L từng gọi điện thoại cho chị và nói: 'Em sống thoáng lắm, anh C. (tức chồng của chị L.H) nói ở gần chị anh ý không có hát với sáng tác nhạc được, anh ý là tri kỷ của em'...

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi đăng clip đúng chất 'tri kỷ'

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều