#Vợ chồng son

Lần đầu đi chơi bị gái rủ vào khách sạn, chàng trai tâm sự: 'Như cực hình luôn, mình là đàn ông thẳng mà'

Kỉ niệm khó quên của Minh Hoàng và Huỳnh Nga xảy ra trong hoàn cảnh khá nhạy cảm ở khách sạn.

02/03/2021 08:52

Lần đầu đi chơi bị gái rủ vào khách sạn, chàng trai tâm sự: 'Như cực hình luôn, mình là đàn ông thẳng mà' 0

Cặp đôi Minh Hoàng - Huỳnh Nga chia sẻ câu chuyện tình yêu thú vị trong chương trình 'Vợ chồng son' số mới nhất. Cả hai quen nhau trong một lớp học pha chế. Nga ấn tượng với chàng trai bởi nụ cười 'tỏa nắng', còn Hoàng trúng 'tiếng sét ái tình' vì đối phương quá xinh đẹp.

Anh chàng muốn cưa cẩm cô nàng nên thường xuyên lấy cớ nhờ vả. Sau khi biết Nga có ý định mở quán sinh tố, Hoàng lập tức ngỏ ý muốn làm chung. Có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhau hơn, cặp đôi dần nảy sinh tình cảm.

Trong lần đầu tiên đi chơi chung, Nga và Hoàng phải thuê một khách sạn nghỉ qua đêm vì ngôi chùa mà họ định ghé thăm khá xa. Cặp đôi thuê một phòng nhưng nằm riêng 2 giường. Hoàng khá bối rối khi người chủ động là cô gái.

'Không biết nhỏ này nghĩ gì mà lần đầu đi chơi chung lại rủ vào khách sạn, thấy căng quá! Hai đứa nằm 2 giường thì tâm sự rồi ngủ thôi. Tới nửa đêm, bà này qua khều, nói là em lạnh. Lạnh thì vô nằm chung. Đi vào giở mền chung để 2 đứa nằm. Đêm đó, em ôm bạn ấy ngủ', chàng trai nhớ lại.

Hoàng không thể quên cảm giác khó chịu trong đêm đầu tiên gần gũi.

'Nhớ lại y như cực hình luôn. Giờ mới nói chứ lúc đó đau khổ. Mình là đàn ông thẳng mà phải nằm nhịn cả đêm', anh chàng dí dỏm.

Nga tâm sự đêm đó cô bị viêm xoang nên cần có không gian ấm áp. Bản thân cô cũng chuẩn bị sẵn 2 kịch bản trong đầu. Bạn trai nằm im cả đêm chứng tỏ anh ta có vấn đề, nhưng nếu quá vồ vập thì cô sẽ chia tay anh ta mà không hối tiếc.

Theo Minh Nhật/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều