Nếu biết 3 vùng 'siêu nhạy cảm' của đàn ông khi ân ái, những đụng chạm dù là nhẹ nhất cũng khiến chàng phải 'bùng nổ'

Đàn ông hóa ra cũng có những điểm 'nóng' đến không ngờ. Khi đàn bà chạm vào thì... 'bùm' - 'lửa tình' bùng cháy.

24/12/2019 10:07

Người ta cứ nói mãi về điểm G của phụ nữ khiến cánh đàn ông miệt mài đi tìm để làm nửa kia thăng hoa trong 'chuyện ấy'. Vậy đàn ông thì sao? Anh ấy có những điểm nhạy cảm để đàn bà chạm nhẹ cũng đủ kích thích không?

Điểm nhạy cảm trên người đàn ông cũng y hệt như một ngọn núi lửa âm ỉ, chỉ cần nàng biết cách kích thích thì nó sẽ bùng lên dữ dội và khiến chàng ngất ngây. Điều đặc biệt, nàng chỉ cần kết hợp lưỡi, môi và đôi tay mềm mại là đủ để khiến chàng có một đêm khó quên rồi!

Bụng dưới và ngực

Điều gì sẽ xảy ra khi người đàn bà bắt đầu tiếp cận người đàn ông của mình từ bụng và ngực sau đấy tiến lên phía trên thay vì nụ hôn thông thường? Cách tiếp cận mới khiến chàng bất ngờ lắm đấy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đừng nghĩ rằng nam giới thì không thích hôn vào ngực. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng ngực và bụng dưới của đàn ông là nơi thích hợp nhất cho những màn dạo đầu từ tốn nhưng hiệu quả.

Khởi động là những vuốt ve nhẹ nhàng bằng tay, sau đấy mạnh dạn hơn nàng có thể di chuyển lưỡi và đôi môi nóng bỏng để thiêu đốt lớp da mỏng này. Hãy chà nhẹ bàn tay thành vòng tròn theo chiều kim đồng hồ ở bụng dưới, sau đó làm tương tự với ngực.

Cổ và tai

Giống như phụ nữ, tai chính là cơ quan nhạy cảm nhất trong quá trình dẫn dắt đàn ông đạt đến khoái cảm. Nàng có thể dùng đầu lưỡi, hôn nhẹ lên vành tai chàng từ phía sau hoặc gặm nhẹ vành tai chàng và chờ đợi phản ứng kinh ngạc của anh ấy.

Những động chạm này sẽ khiến các dây thần kinh tập trung ở vành tai chàng nhanh chóng tiếp nhận kích thích. Đừng quên những lời thì thầm ngọt ngào như mật, hơi thở của bạn kèm với những cử động mơn trớn có sức công phá khiên chàng muốn 'nổ tung' cho mà xem.

Cổ thì sao? Những nụ hôn ướt át dọc từ cổ lên đến cằm và tai sẽ là tín hiệu cho thấy bạn thèm khát chàng. Đây có khác gì lời mời mọc ân cần, để cánh mày râu không thể cưỡng lại được? Dù mệt mỏi đến mấy, chàng cũng không thể thoát khỏi tay bạn đâu!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đùi và lưng

Đùi trong với lớp da mỏng là nơi siêu nhạy cảm. Nàng chỉ cần vuốt ve nhẹ nhàng từ khuỷu chân lên đến hông ở đùi trong. Ngay cả khi chàng đang mặc nguyên quần áo thì những vuốt ve này cũng khiến cho bản năng đàn ông trỗi dậy nhanh chóng.

Ngoài ra, khi 'yêu' xong, hãy massage nhẹ nhàng, thật chậm rãi dọc theo sống lưng chàng, kéo xuống tận đáy thắt lưng, bằng tay, lưỡi hay môi đều được. Đây chính là lời đáp trả ngọt ngào nhất nàng có thể dành cho tình yêu của mình sau khi anh ấy đã miệt mài vì nàng. Cảm giác sau khi 'lên đỉnh', các dây thần kinh đều thả lỏng và được người phụ nữ của mình chăm sóc nhẹ nhàng thế này quả thực rất tuyệt đấy.

Hẳn hiếm có cô nàng nào tin những động tác massage đơn giản này lại khiến đàn ông mê mẩn. Nhưng hãy thử đi, dành tất cả tình yêu cho chàng cùng với sự chăm sóc nhiệt tình, chàng sẽ cảm ơn bạn nhiều lắm! Nhờ những tuyệt chiêu này, chắc chắn 'chuyện ấy' của hai người sẽ ngất ngây và đầy thư giãn.

Theo Daisy/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều