Ngày cưới rơi đúng vào ngày mưa bão, gia chủ bất lực nhìn bàn ghế, phông bạt bị gió thổi bay đi mất

Hình ảnh một bữa tiệc cưới tan hoang, phông bạt bị thổi bay, cỗ bàn đổ nghiêng ngả sau cơn mưa lớn kèm gió giật mạnh khiến nhiều người không khỏi đồng cảm với cô dâu chú rể khi tổ chức đám cưới đúng ngày mưa bão.

19/09/2020 21:48

Ngày hôm qua (18/8), bão số 5 đã đổ bộ vào đất liền các tỉnh miền Trung, gây mưa to gió giật kinh hoàng, gây ra nhiều thiệt hại và ảnh hưởng cho các địa phương. Cụ thể, MXH đăng tải một đoạn clip về ảnh hưởng của cơn bão khi đi qua đất liền khiến người dân không kịp trở tay.

Theo đoạn clip được đăng tải, một gia đình đang tổ chức lễ cưới với cỗ bàn, phông bạt đều đã được bày biện, chuẩn bị sẵn. Nhưng sau đó mưa lớn cùng gió giật mạnh kéo đến đã khiến toàn bộ phông bạt của buổi tiệc bị thổi bay, đổ sập, hàng chục mâm tiệc, bàn ghế cũng đổ nghiêng ngả.

Trong đoạn, có thể nghe thấy tiếng gió giật cùng mưa lớn kinh hoàng, cùng với khung cảnh hỗn loạn, tan hoang của bữa tiệc đủ để thấy được sự ảnh hưởng của cơn bão lớn như thế nào.

Vì gió giật quá mạnh, kèm theo đó là mưa lớn khiến quan khách cũng như gia đình không thể làm gì khác ngoài việc 'ngơ ngác' đứng nhìn mọi thứ bị phá hủy.

Xảy ra mưa lớn cùng gió giật mạnh như vậy có thể phần nào đoán được khung cảnh bữa tiệc sau khi bão đi qua.

Phông bạt bị thổi bay, đổ sập khi bão đi qua. Ảnh cắt từ clip.

Phông bạt bị thổi bay, đổ sập khi bão đi qua. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa phần các ý kiến đều tỏ ra thông cảm với tình huống mà gia đình gặp phải.

Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ trên MXH.

Theo Hạ Vũ/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều