Tiin.vn trên Facebook

Mải mê đi chơi chợ hải sản, bất ngờ ngã ngồi luôn vào thùng cá tươi sống, hành động sau đó của cặp đôi mới nói lên nhiều điều thú vị

Sau cú ngã bất ngờ vào hàng hải sản, đôi bạn trẻ ngượng chín mặt, chuẩn bị đền bù hậu quả không hề nhẹ nhàng chút nào, nhưng điều đặc biệt là ở cách họ thể hiện.

Đang tung tăng đi khắp chợ hải sản, đôi bạn trẻ chắc cũng đã có đôi chút 'quá chén' nên đã loạng choạng rồi ngã ngồi vào 2 thùng hải sản tươi sống, cú ngã 'đi vào lòng đất' khiến đôi bạn trẻ mắc kẹt, cá tôm vương vãi ở khắp nơi.

Mải mê đi chơi chợ hải sản, bất ngờ ngã ngồi luôn vào thùng cá tươi sống, hành động sau đó của cặp đôi mới nói lên nhiều điều thú vị 0

Cú ngã này được camera an ninh của cửa hàng ghi lại và nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội, nhận được rất nhiều lượt quan tâm. Điều đặc biệt được dân mạng để ý là khi đôi bạn trẻ đang mắc kẹt trong đống cá tôm thì vẫn tay nắm tay, cười vui vẻ cho đến khi người chủ cửa hàng vội vã đi tới giúp thì đôi bạn trẻ mới thoát ra được.

Cú ngã ngồi củ đôi bạn trẻ khiến ai cũng phải bất ngờ

Một số ý kiến cho rằng chắc chỉ có khi yêu người ta mới có thể làm những hành động ngô nghê đến vậy, nếu buông tay nhau ra thì cả 2 có thể thoát ra ngoài, nhưng yêu vào rồi thì lại khác, thật khó hiểu!

Sau cú ngã 'đi vào lòng đất' này chắc hẳn đôi bạn trẻ cũng sẽ có cả tuần ăn hải sản khi phải bồi thường thiệt hại cho chủ cửa hàng.

Góp ý cho Tiin