Sốc: Gần đến ngày cưới, cô dâu cố tình đi hộp đêm ôm ấp mọi người để... 'được' nhiễm Covid-19

Maddy đã đi khắp hộp đêm, bắt tay, ôm ấp rất nhiều người và liên tục đổi đồ uống với người lạ chỉ để... 'được' mắc Covid-19

12/01/2022 14:34

Mới đây, vào ngày (9/1), trên mạng xã hội TikTok, một tài khoản có tên là @maddysmart31 đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh bản thân đang cố tình đi khắp nơi tại một hộp đêm ở Melbourne (Úc), ôm hôn cả nam lẫn nữ, thậm chí uống chung đồ với mọi người bất kể là ai, để được lây nhiễm Covid-19 đã khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Đáng nói, cô gái này cho biết mình sắp sửa kết hôn. 'Đám cưới của bạn sẽ diễn ra trong 6 tuần nữa mà bạn vẫn chưa từng mắc Covid-19' - dòng caption mô tả cho đoạn clip được 'chính chủ' đăng tải.

Nội dung chú thích ảnh

Maddy đã đi khắp hộp đêm, bắt tay, bá cổ rất nhiều người

Nội dung chú thích ảnh

Ôm từ nam đến nữ...

Nội dung chú thích ảnh

Thậm chí liên tục đổi đồ uống với người lạ chỉ để... 'được' mắc Covid-19

Khi clip nhận về hàng triệu lượt xem cùng vô số bình luận chỉ trích và khó hiểu trước hành động của mình, Maddy cũng đã đưa ra lý do khiến nhiều người bất ngờ.

Cô nói, vì không muốn Covid-19 ảnh hưởng đến hôn lễ sắp tới nên mới làm như vậy. Theo Maddy tính toán, nếu bây giờ cô mắc Covid-19 rồi thì sau 6 tuần nữa - ngày diễn ra đám cưới, cô chắc chắn đã bình phục và hôn lễ sẽ được diễn ra suôn sẻ đúng như kế hoạch.

Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra không đồng tình với kế hoạch của cô dâu tương lai này:

'Bị Covid-19 rồi thì vẫn có khả năng tái nhiễm mà, bạn không lường trước sao?'.

'Dịch thế này không biết đâu mà lần được, mình có thể nhiễm rồi nhưng hôm đám cưới nhỡ chú rể hay bất kỳ khách mời nào dương tính thì cũng vậy cả thôi. Tốt nhất là cứ tiêm đủ liều vaccine và hạn chế tối đa khách khứa'.

'Đây thực sự là một hành động quá liều lĩnh, thậm chí có rất nhiều người trẻ đã tử vong vì nhiễm Covid-19 rồi đấy'...

Liên quan đến vấn đề này, nhiều chuyên gia về bệnh truyền nhiễm cũng đã cảnh báo mọi người nên tránh cố tình lây nhiễm căn bệnh này.

'Mọi người cố gắng nhiễm virus khi vẫn có thể vượt qua đại dịch này mà không bị mắc bệnh là việc làm không hề khôn ngoan. Biểu hiện khi mắc Covid-19 là khác nhau đối với mỗi người, nó có thể ở mức độ nhẹ nhưng nó cũng có thể thực sự rất khủng khiếp, vì vậy nếu có thể tránh nó, hãy làm thế' - nhà dịch tễ học - Tiến sĩ Catherine Bennett nói.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều