Sự cố bất ngờ trong đám cưới khiến quan khách 'cười bò'

Quan khách 'cười bò' trước sự cố bé trai được giao nhiệm vụ đưa hộp nhẫn cưới cho chú rể lại bất ngờ lăn ra ngủ đúng lúc quan trọng.

29/09/2022 09:21

Bé trai 9 tháng tuổi bất ngờ buồn ngủ khi đang chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ trao hộp nhẫn cưới cho chú rể để đeo vào tay cô dâu. 

Sự cố bất ngờ nhưng vô cùng đáng yêu này xảy ra tại một đám cưới ở thành phố Nghi Xuân thuộc tỉnh Giang Tây, miền nam Trung Quốc vào ngày 25/9.

Trong video, bé trai bụ bẫm có tên Duomi ngồi trên chiếc xe ô tô đồ chơi điều khiển từ xa gần khu vực sân khấu tổ chức lễ cưới. Mặc cho những người xung quanh làm đủ mọi cách để đánh thức, bé trai vẫn ngủ ngon lành. Trong lúc đó, cô dâu chú rể cũng chính là bố mẹ ruột của Duomi đang tiến hành các nghi lễ trong lễ cưới. 

Theo kế hoạch ban đầu, Duomi được giao trọng trách vận chuyển chiếc hộp đựng nhẫn cưới cho bố mẹ để hai người trao cho nhau. Nhưng khi gần tới thời gian làm nhiệm vụ quan trọng, cậu bé lại buồn ngủ. Dù ông bà và những người họ hàng của cậu bé đã cố đánh thức bằng cách gọi tên hay trêu chọc, bé trai vẫn gà gật ngủ không chịu tỉnh khi xung quanh không khí lễ cưới vô cùng náo nhiệt. 

Cuối cùng, chú rể cũng là bố của Duomi đành phải chạy lại chỗ con trai để lấy hộp đựng nhẫn cưới và trao cho cô dâu.

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục