Tuấn Trần - Phương Anh Đào lộ 'hint' hẹn hò, tình duyên thế nào?

Chuyện tình cảm của Tuấn Trần - Phương Anh Đào gây chú ý sau khi cả hai bị soi dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm ở hậu trường Cánh diều Vàng 2023.

14/09/2023 10:00

google_Tiin.vn

Theo Phụ Nữ Mới, Tuấn Trần - Phương Anh Đào lộ khoảnh khắc liếc mắt đưa tình, ra về chung 1 xe sau Cánh diều Vàng 2023. Hiện tại, người trong cuộc chưa lên tiếng trước những đồn đoán tình cảm. Ảnh: FBNV.

Tuấn Trần chưa từng công khai bất kỳ mối tình nào. Tuy nhiên, nam diễn viên phim Bố già vướng nhiều tin đồn tình cảm. Khi đóng Sắc đẹp dối trá, Tuấn Trần dính nghi vấn phim giả tình thật với Hương Giang Idol. Ảnh: Saostar.

Tuấn Trần cho biết, anh và Hương Giang chỉ là bạn bè thân thiết. Ảnh: Tiền Phong.

Nam diễn viên phim Bố già có không ít phân cảnh tình cảm với Khánh Vân trong dự án web drama Xin chào papa. Vì trông đẹp đôi nên cặp đôi diễn viên được khán giả ủng hộ nếu hẹn hò. Ảnh: Vietnamnet.

Tuấn Trần chia sẻ, anh và Khánh Vân chỉ là bạn bè đồng nghiệp tốt của nhau. Sau khi phim đóng máy, cả hai thường xuyên nhắn tin trao đổi, hẹn ê-kíp ăn uống chia vui chứ chưa nghĩ đến chuyện hẹn hò. Ảnh: Saostar.

Năm 2022, trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt, diễn viên Tuấn Trần chia sẻ, anh không có bạn gái trong 2-3 năm qua. Ảnh: FBNV.

Phương Anh Đào chia sẻ trên Dân Trí, cô trải qua mối tình đầu năm 18 tuổi. Nữ diễn viên muốn kết hôn, sinh con nhưng không ngờ bạn trai lại phản bội. Ảnh: FBNV.

'Tính tôi khá thẳng nên lúc đó, tôi đến tận nơi mà bạn trai của mình đang hẹn hò với cô gái khác, đứng trước mặt hai người và tuyên bố kết thúc', Phương Anh Đào chia sẻ về cuộc chia tay với mối tình đầu. Ảnh: FBNV.

Nữ diễn viên kết thúc một mối tình năm 2021. Phương Anh Đào chia sẻ trên Phụ Nữ Việt Nam, dù chia tay, cô và người cũ vẫn quý mến và dành nhiều sự tôn trọng cho nhau. Ảnh: FBNV.

Xem trailer phim 'Bố già'. Nguồn Galaxy

Theo Thu Cúc/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục