#VBA 2021

Từng gây bão với màn cầu hôn ở sân Tây Hồ, sau 2 năm, Trung Trương đã 'yêu mèo hơn vợ'?

Theo lời Trung Trương thì đây là chú mèo do chính vợ tặng, mặc dù lúc đầu gia đình không ủng hộ chuyện nuôi động vật cho lắm nhưng Minh Trang vẫn quyết định tặng anh vì nam cầu thủ rất yêu mèo.

18/09/2021 08:51

Một ngày khác với chủ đề Những ông chồng ở VBA Bubble mới lên sóng đã mang đến nhiều câu chuyện tình yêu thú vị được chính những cầu thủ, HLV của CLB Thang Long Warriors trải lòng.

Một ngày khác: Những ông chồng ở VBA Bubble

Trong số đó, Trương Hoàng Trung là một cái tên gây chú ý, bởi ngay trên sân bóng rổ 2 năm về trước, cầu thủ này từng gây bão dư luận với màn cầu hôn vợ.

Theo đó, vào ngày 23/6/2019, trên sân Tây Hồ - sân nhà của Thang Long Warriors, khi trận đấu với Cantho Catfish đang trong thời gian nghỉ giữa giờ, Trung Trương đã bất ngờ tiến đến hàng ghế courtside - nơi bạn gái đang ngồi và quỳ xuống trao nhẫn cầu hôn.

Minh Trang - bạn gái của anh không giấu được niềm hạnh phúc nói lời đồng ý. Cuối năm 2019, cặp đôi chính thức về chung một nhà, viết nên cái kết ngọt ngào.

Từng gây bão với màn cầu hôn ở sân Tây Hồ, sau 2 năm, Trung Trương đã 'yêu mèo hơn vợ'? 0

Từng gây bão với màn cầu hôn ở sân Tây Hồ, sau 2 năm, Trung Trương đã 'yêu mèo hơn vợ'? 1

Màn cầu hôn gây 'náo loạn' sân Tây Hồ 2 năm về trước của Trung Trương

Trong phóng sự mới đây, Trung Trương cũng có nhiều chia sẻ về chuyện tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân của cả hai.

'Bọn mình yêu nhau cũng đã được khoảng 10 năm. Hai đứa học chung lớp học thêm với nhau, mình là người tán vợ trước, trong vòng 3-4 tháng' - số 6 của Thang Long Warriors cho hay.

Theo anh, khoảng thời gian sinh hoạt và luyện tập ở VBA Bubble, ngày nào anh cũng nhớ nhà, nhớ vợ. Bởi vậy nên hàng ngày, vào tất cả các buổi tối sau giờ đấu hoặc những lúc rảnh, anh đều gọi điện về nhà cho vợ.

Món quà bất ngờ mà Minh Trang gửi đến cho chồng thông qua Một ngày khác đó chính là đoạn clip ghi lại hình ảnh dễ thương của chú mèo tên Sữa với lời nhắn nhớ mong sớm ngày gặp lại người bạn đời.

Món quà mà Minh Trang gửi đến Trung Trương là clip ghi lại hình ảnh của bé Sữa cùng lời nhắn gửi dành cho chồng

Món quà mà Minh Trang gửi đến Trung Trương là clip ghi lại hình ảnh của bé Sữa cùng lời nhắn gửi dành cho chồng

Theo lời Trung Trương thì đây là chú mèo do chính vợ tặng, mặc dù lúc đầu gia đình không ủng hộ chuyện nuôi động vật cho lắm nhưng Minh Trang vẫn quyết định tặng anh vì nam cầu thủ rất yêu mèo.

Mỗi lần gọi video call về cho vợ, Trung Trương đều bảo vợ cho xem mèo, anh chàng còn hài hước nói: 'Nhớ mèo hơn nhớ vợ. Yêu mèo hơn yêu vợ'.

Nói là thế, nhưng theo nam cầu thủ thì cho tới nay, không chỉ anh mà cả vợ cũng đều yêu mèo. Khoảng thời gian chồng thi đấu xa nhà, Minh Trang là người ở nhà chăm sóc cho các bé mèo.

'Trước khi lấy vợ, mình cũng giống như hầu hết các cầu thủ là đều chỉ có mong muốn cống hiến hết mình và thoả mãn niềm đam mê. Sau khi lấy vợ, mình bắt đầu nghĩ về vấn đề ổn định cuộc sống, có thêm nhiều công việc hơn để lo cho gia đình'.

Nhìn lại hành trình ngót nghét 10 năm bên nhau, Trung Trương ngậm ngùi: 'Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Nếu người phụ nữ không ủng hộ thì thực sự rất khó để mình tập trung toàn tâm toàn ý vào chuyện thi đấu. Vợ mình thực sự đã hy sinh vì mình rất nhiều'.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều