Cô vợ nặng 125kg được chồng dâng cơm tận giường, khi hàng xóm dị nghị chồng liền nói một câu khiến mọi người sửng sốt

Sau khi kết hôn, người vợ nặng cân lười ra khỏi giường và không đếm xỉa đến việc nhà.

21/03/2022 19:00

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, một người đàn ông hơn 40 tuổi ở Hắc Long Giang không lấy được vợ do gia cảnh nghèo khó. Sau đó, người mai mối giới thiệu anh với một phụ nữ béo phì, ngoại hình kém sắc, lại lười làm việc nhà nên gia đình rất lo lắng chuyện chung thân đại sự của cô.

Khi người mai mối tác hợp cho đôi lứa, cả hai nhanh chóng nên duyên vợ chồng và hôn lễ tiến hành thuận lợi. Nhưng sau khi kết hôn, người vợ nặng cân lười ra khỏi giường và không đếm xỉa đến việc nhà.

Ngay cả bữa cơm cũng được chồng mang đến tận giường, thậm chí người vợ đòi chồng chi tiền mua máy tính bảng để cô có thể thỏa thích nằm ườn trên giường lướt web.

Căn nhà của cặp vợ chồng son trở nên rất bừa bộn, sàn nhà đầy rác nhưng người chồng vẫn hết mực cưng chiều vợ nên chẳng mấy chốc cô đã tăng 125kg.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ nặng 125kg được chồng dâng cơm tận giường

Nhiều hàng xóm biết chuyện đã đến can ngăn hành động cung phụng quá mức của người chồng và khuyên người phụ nữ nên giảm cân, không ngờ anh ta đáp trả rằng: 'Tôi có thể lấy được vợ là tốt rồi, còn hơn so với nhiều người đang độc thân, ít nhất tôi cũng sẽ có con nối dõi sau này'.

Câu trả lời của người chồng đã khiến hàng xóm... cạn lời. Hóa ra, anh cam tâm tình nguyện dung túng cho người vợ nặng cân bởi anh nhận thấy bản thân đã không còn trẻ trung để kén chọn, và quan trọng hơn là anh có thêm người bầu bạn suốt quãng đời còn lại.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục