Vụ chồng mất cả vợ lẫn con sau khi vào BV Thanh Nhàn thăm khám: Hai thanh niên xăm trổ tới đàm phán bồi thường 100 triệu

'Hai người này nói là đại diện của một khoa tại bệnh viện. Họ nói đến để đàm phán, chuyển lời các yêu cầu của gia đình đến bệnh viện và muốn bồi thường, bù đắp số tiền 100 triệu đồng nhưng gia đình tôi không đồng ý', anh V. kể.

30/11/2021 11:50

Vụ việc người phụ nữ mang thai 6 tháng tên T.T. H (33 tuổi) tử vong sau 2 ngày cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua.

Chị T.T.H. tử vong khi đang mang thai tháng thứ 6

Chị T.T.H. tử vong khi đang mang thai tháng thứ 6

Mặc dù vào ngày 25/11, phía đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn đã có thông tin về vụ việc trên báo chí, thế nhưng dường như câu trả lời này vẫn chưa nhận được sự đồng tình từ phía người nhà. Trên trang cá nhân, anh V. - chồng của sản phụ H. không ngừng chia sẻ những dòng trạng thái bức xúc, thậm chí là cả đơn kiện mà anh đã soạn sẵn với quyết tâm đòi lại công bằng cho vợ.

Chưa dừng lại, mới đây, vào ngày hôm qua (29/11) khi chia sẻ với báo Lao Động, anh V. cho biết vừa qua có 2 thanh niên 'dân xã hội' xăm trổ kín người đến gặp gia đình để đàm phán.

'Hai người này nói là đại diện của một khoa tại bệnh viện. Tuy nhiên, khi tôi hỏi khoa nào thì 2 người đó từ chối trả lời. Họ nói đến để đàm phán, chuyển lời các yêu cầu của gia đình đến bệnh viện và muốn bồi thường, bù đắp số tiền 100 triệu đồng nhưng gia đình tôi không đồng ý', anh V. kể.

Theo lời người chồng thì 2 người đàn ông dù xăm trổ kín người nhưng nói chuyện chừng mực và không có lời lẽ, hành động đe dọa. Tuy nhiên, điều khiến gia đình anh bức xúc đó là người đến làm việc lại không phải người của bệnh viện. Tất cả nội dung cuộc trao đổi cũng đều được anh ghi âm và chụp hình lại.

Một trong 2 thanh niên xăm trổ tìm đến đàm phán với gia đình anh V.

Một trong 2 thanh niên xăm trổ tìm đến đàm phán với gia đình anh V.

'Trong khi bệnh viện chưa có câu trả lời chính thức với gia đình nhưng đã thông tin trên báo chí vợ tôi tử vong do bị rối loạn đông máu. Trước đó, khi vợ tôi điều trị tại bệnh viện, các bác sĩ không đưa ra kết luận gì. Đến khi vợ tôi mất rồi mới thông tin như vậy. Trước đó, nhiều lần gia đình tôi xin chuyển viện nhưng bệnh viện từ chối', anh V. bức xúc.

Chị H. khi đang điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Chị H. khi đang điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Về phía BV Thanh Nhàn, bà Nguyễn Thị Lan Hương - PGĐ Bệnh viện Thanh Nhàn khẳng định không biết sự việc có 2 người xăm trổ đại diện bệnh viện đến gặp gia đình để đàm phán, đồng thời cho hay đơn vị vẫn đang tổ chức các cuộc họp hội đồng chuyên môn để đưa ra kết luận cuối cùng do phía gia đình từ chối mổ pháp y.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều