Clip đáng suy ngẫm: Chồng hối hận hứa bỏ nhậu khi vợ nguy kịch trên xe cấp cứu

Khi tính mạng vợ đang 'ngàn cân treo sợi tóc', anh chồng khóc lóc hối hận vì đã quá chén.

10/08/2022 09:55

Mới đây, mạng xã hội rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người chồng khóc lóc hối hận vì mình đã quá chén khiến vợ phải cấp cứu sau tai nạn giao thông.

Clip anh chồng hối hận xin lỗi vợ vì quá chén gây tai nạn

Câu chuyện xúc động trên xảy ra trên chuyến xe cấp cứu tình nghĩa của đội thiện nguyện Phan Điền, di chuyển từ hướng Phước Thái tới bệnh viện Long Thành (Đồng Nai). Theo đó, do uống quá chén nên hai vợ chồng gặp tai nạn giao thông khiến người vợ bị thương nặng.

Khi chị được đưa lên xe cấp cứu, anh chồng với tấm áo trắng đã nhuốm rất nhiều máu đỏ cúi người ghé xuống vợ nói với giọng khẩn thiết: 'Em nín đi đừng khóc nữa, anh hứa anh không có nhậu nữa. Anh sai anh sợ lắm rồi. Anh không có nhậu nữa, anh sẽ chở em về quê. Hai vợ chồng mình về quê sống. Em ráng lên nha, em ráng sống với anh nha'.

Đoạn clip vừa được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Có lẽ đây là bài học đắt giá, là lời cảnh tỉnh cho những ai chỉ vì mê nhậu mà khiến người thân của mình đứng trước lằn ranh sinh - tử.

Chỉ khi xảy ra sự việc nghiêm trọng, con người ta mới tỉnh ngộ, nhận ra lỗi lầm. Hy vọng chị vợ trong câu chuyện sẽ tai qua nạn khỏi để anh chồng có cơ hội thực hiện lời hứa của mình.

 

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục