Nóng

Tiin.vn trên Facebook

3 người trẻ tử vong trong nhà ở Hà Nội: Tổ trưởng dân phố nói cả 3 có dấu hiệu trầm cảm

Tổ trưởng dân phố xảy ra sự việc kể, ông nghe người thân các nạn nhân trao đổi rằng, trước thời điểm xảy ra vụ việc, con em họ có dấu hiệu trầm cảm.

3 người trẻ tử vong trong nhà ở Hà Nội: Tổ trưởng dân phố nói cả 3 có dấu hiệu trầm cảm 0

Liên quan đến vụ 3 người được phát hiện tử vong trong căn nhà số 27, nằm trong hẻm 193/180/35 Phú Diễn, chiều 29/12, đại diện Công an phường Phú Diễn cho biết, đơn vị này đã hoàn thiện hồ sơ ban đầu, chuyển lên Công an quận Bắc Từ Liêm để tiếp tục điều tra, giải quyết theo thẩm quyền.

'Thi thể 3 nạn nhân đã được gia đình mang về quê an táng theo thủ tục địa phương, vì đây là vụ tự tử nên gia đình cũng không yêu cầu khám nghiệm gì thêm', đại diện Công an phường Phú Diễn nói.

Còn cán bộ tổ dân phố nơi xảy ra vụ việc kể lại, khuya hôm qua (28/12), khi đang say giấc ngủ thì có người chạy đến báo tin với ông rằng, trong khu phố có người tự tử.

'Khi đến hiện trường tôi thấy có người đang bẻ khóa, cánh cửa mở ra, mọi người cùng chạy lên tầng 3 thì phát hiện có 3 người nằm trên giường nhưng đã tử vong, bên cạnh bàn là lá thư tuyệt mệnh. Thấy vậy chúng tôi đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng', vị tổ trưởng dân phố nói.

Cán bộ này cho biết, sau sự việc ông có tiếp cận với người thân các nạn nhân, họ thông tin với ông rằng có nhận thấy dấu hiệu con em mình trầm cảm. Trong số đó, có một cô gái từng nhảy từ lầu 3 ngôi nhà xuống đất tự tử nhưng không chết, nên nghĩ quẩn lại tử tử thêm lần nữa.

Chị Nguyễn Thanh H. (nhân chứng sống hiện trường) cho biết, 3 người chết đều là nữ, họ ít giao tiếp với hàng xóm. Bản thân chị không biết rõ về tính cách từng người, không biết họ đang học hay đã đi làm.

Trước đó, 23h ngày 28/12, người dân địa phương nghe tiếng động lạ nên chạy tới số nhà 27, hẻm 193/180/35 Phú Diễn và bàng hoàng phát hiện trong nhà có 3 người tử vong.

Được biết, 3 nạn nhân đều quê ở Hải Dương, trẻ tuổi. Trong đó, 1 người là con gái chủ nhà.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa công bố danh tính các nạn nhân và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Góp ý cho Tiin