Tiin.vn trên Facebook

Điều tra vụ Cristinao Ronaldo lạm dụng tình dục: Cảnh sát bất ngờ vào cuộc

Cảnh sát Las Vega đã mở rộng cuộc điều tra xung quanh vụ việc ngôi sao Bồ Đào Nha bị tố tấn công tình dục một phụ nữ tại khách sạn Las Vegas.

Một cảnh sát Las Vegas đã đưa ra khẳng định ngày 1/10 rằng, họ mở lại cuộc điều tra tấn công tình dục diễn ra từ năm 2009 liên quan đến ngôi sao Bồ Đào Nha Ronaldo sau khi vụ kiện tụng được nhắc lại.

Ronaldo. Ảnh: scmp

Ronaldo. Ảnh: scmp

Trước đó, người phụ nữ có tên là Kathryn Mayorga cho biết, cầu thủ Bồ Đào Nha có hành vi cưỡng hiếp mình và sau đó dùng tiền để đổi lấy sự im lặng. Vụ việc tấn công tại khách sạn Las Vegas vào năm 2009 trong khi cô ấy đã cố tình phản kháng,một luật sư cung cấp tài liệu về vụ việc cho biết ngày 28/9.

Luật sư của Ronaldo - Christian Schertz hiện chưa đưa ra thông tin phản ứng về vụ việc này. Tuy nhiên, sau báo cáo về vụ việc này có trích dẫn trên tạp chí Der Spiegel vào tuần trước, ông Christian Schertz đã đe dọa sẽ kiện tờ tạp chí của Đức.

'Điều này vi phạm quyền nhân thân của Ronaldo một cách nghiêm trọng', ông Christian Schertz nói.

Luật sư của Kathryn Mayorga hiện chưa đưa ra bình luận. Luật sư này cho biết, người phụ nữ này đã cùng bạn tới hộp đêm Rain tại khách sạn Palms và đã gặp Ronaldo ở đó. Ronaldo đã mời nhóm bạn và Kathryn về căn hộ trên tầng cao của mình để ngắm cảnh Las Vegas.

Sau đó anh đã mời Kathryn đi riêng và có hành vi tấn công tình dục khi Kathryn từ chối.

Người phát ngôn cảnh sát Aden OcampoGomez xác nhận Kathryn đã báo cảnh sát trong ngày xảy ra vụ việc và sau đó cô đã đến bệnh viện kiểm tra.

Tuy nhiên, Kathryn đã từ chối nói với cảnh sát về nơi xảy ra vụ việc mà chỉ nói rằng nghi phạm là một cầu thủ châu Âu.

'Hiện tại, cuộc điều tra vẫn tiếp diễn nhưng chưa có thông tin chi tiết về vụ việc này ', ông OcampoGomez nói.

Theo cảnh sát Las Vegas, Ronaldo hoàn toàn có thể đối mặt với việc ngồi tù nếu cáo buộc của Kathryn Mayorga là đúng sự thật.

Góp ý cho Tiin