Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động clip cụ ông giúp cụ bà trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới

2 đôi bàn tay già yếu nhăn nheo, đi đến cuối đời vẫn còn nắm chặt lấy nhau khiến cư dân mạng không giấu nổi sự cảm động.

Có bao giờ bạn tự hỏi, cuộc sống của mình 5-10 năm nữa sẽ ra sao? Đó chắc chắn là câu hỏi rất khó hình dung ra đáp án. Ngay cả người bên cạnh chúng ta hôm nay, 50 năm sau chắc gì vẫn còn tay nắm chặt tay?

Thế nên mỗi khi nhìn thấy các cụ ông, cụ bà, đi đến cuối con đường đời vẫn còn nhìn nhau âu yếm, người ta thường tỏ ra rất ngưỡng mộ, kính trọng. Mới đây, một đoạn clip như thế được lan truyền trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Xem đoạn clip cụ ông âu yếm đeo vương miện cô dâu lên tóc cho cụ bà, cả hai âu yếm nhìn nhau trong trang phục áo cưới chuẩn bị chụp ảnh 50 năm sau khi kết hôn ai cũng cảm thấy thầm ngưỡng mộ.

Ánh mắt của cụ ông, cụ bà trao nhau vẫn như thuở mới yêu mặn nồng. Quả thực, trong khi mỗi ngày chúng ta đều đọc được quá nhiều những tin phản bội, ly hôn vì người thứ ba thì những câu chuyện bình dị này như một chấm sáng, tiếp tục thắp lên niềm tin vào điều tử tế.

'Bí mật của hạnh phúc có lẽ chính là hãy trân trọng những điều ở hiện tại để mở ra hy vọng rằng, 50 năm nữa, người bạn đời của bạn vẫn sẽ ở đây, bình yên bên cạnh bạn', bạn Thủy Tiên bình luận.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

'Những người đi lâu, đi xa với nhau cần có tình yêu đủ lớn và sự tôn trọng lẫn nhau. Chúc ông bà luôn mạnh khỏe để hạnh phúc bên nhau nhé', một nickname khác chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi