Mới

Tiin.vn trên Facebook

Bùi Tiến Dũng nói gì khi không có mặt trong Ban cán sự U23 Việt Nam?

Dù là một cầu thủ đóng góp rất nhiều vào thành tích của bóng đá Việt Nam trong năm 2018, thế nhưng, trong Ban cán sự U23 Việt Nam tập trung đợt này lại không hề có tên của thủ thành Bùi Tiền Dũng.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Về vấn đề này, Bùi Tiến Dũng chia sẻ đó chỉ là chuyện rất bình thường. Bởi, dù ai làm đội trưởng thì các cầu thủ đều có một mục tiêu chung.

Tuy không phải là Ban cán sự của đội bóng nhưng Bùi Tiến Dũng cho rằng, mình là cầu thủ có nhiều thời gian gắn bó với đội tuyển quốc gia nên cảm thấy phải có trách nhiệm để giúp đỡ các đồng đội.

Nói về đối thủ nằm cùng bảng là Thái Lan tại vòng loại U23 châu Á sắp tới, Bùi Tiến Dũng chia sẻ hiện nay anh cùng đồng đội đang nỗ lực tập luyện, còn về đối thủ thì đội bóng sẽ phân tích sau.

Nhận xét về đối thủ này, thủ thành Bùi Tiến Dũng cho rằng, khi các cầu thủ đã lên tuyển thì tâm lý sợ hãi dường như cũng mất đi. 'Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất để có thể chiến thắng Thái Lan' – thủ thành quê Thanh Hóa nói.

Được biết, trước khi được gọi lên tuyển, Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương về cổ tay. Chấn thương này khiến Bùi Tiến Dũng chưa thể ra sân trong màu áo câu lạc bộ mà mình vừa đầu quân.

Chia sẻ về khó khăn này, Bùi Tiến Dũng cho biết hiện tại anh đã bình phục gần như hoàn toàn. 'Thời điểm này mọi người đều phải cố gắng nếu muốn trụ lại đội bóng' - Thủ thành CLB Hà Nội cho hay.

Về những ngày không được ra sân do dính phải chấn thương ở cổ tay, thủ thành này chia sẻ anh đã rất sốt ruột khi nhìn các đồng đội của mình ra sân.

Nói về mục tiêu của đội tuyển Việt Nam đặt ra tại vòng loại U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng chia sẻ Ban huấn luyện và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức để giành vị trí đầu bảng.

Góp ý cho Tiin
Tag: