Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh người dân trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Virus corona gây ra viêm phổi Vũ Hán có lẽ sẽ là từ khóa hot nhất ở thời điểm cận kề Tết Nguyên Đán năm nay. Virus nguy hiểm này đang lây lan với tốc độ chóng mặt và hiện tại chính quyền nhiều quốc gia đã ban bố lệnh cấm liên quan đến thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.

Chính quyền Trung Quốc hiện tại đã tiến hành phong tỏa thành phố Vũ Hán có dân số là 11 triệu người cùng 2 thành phố khác cũng rơi vào hoàn cảnh 'nội bất xuất, ngoại bất nhập'. Ở những khu vực bị cách ly, đường phố vô cùng vắng vẻ bởi người dân ngại ra ngoài nên biến nơi đây trông không khác gì những thành phố ma trong phim.

Cảnh người dân trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng 0

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng Twitter mới đây còn truyền tay nhau những đoạn clip cho thấy người dân Trung Quốc, nhiều khả năng là ở Vũ Hán, đang đi trên đường bình thường vì đột ngột ngã xuống đất trong khi miệng thì nôn ra máu. Mọi người xung quanh chạy đến giúp nhưng không thể giúp tình hình khá hơn. Ngoài ra, còn có đoạn clip quay cảnh người đàn ông mặt dính đầy máu của chính mình nằm giữa đường được lực lượng y tế ứng cứu.

Cảnh người dân trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng 1

Một trường hợp khác cũng đổ bệnh giữa đường như là nạn nhân của dịch viêm phổi Vũ Hán.

Một trường hợp khác cũng đổ bệnh giữa đường như là nạn nhân của dịch viêm phổi Vũ Hán.

Những cảnh tượng đáng sợ ấy khiến cư dân mạng không khỏi rùng mình. Nhiều người nói rằng họ tưởng mình đang xem các bộ phim xác sống (zombie). Những hình ảnh này khiến người ta giật mình vì tình hình nghiêm trọng hơn mọi người tưởng tượng rất nhiều. Dịch bệnh đang lây lan với tốc độ chóng mặt kèm nhưng con người chưa tìm được thuốc chữa càng khiến con người thấp thỏm lo sợ cho an nguy của bản thân và mọi người xung quanh.

(Nguồn: Insight, Twitter)

Góp ý cho Tiin