Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công Phượng đã chắc suất đá SEA Games 30?

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng gần như chắc suất đá SEA Games 30 khi truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin VFF sắp làm việc với CLB Incheon United.

Hôm nay, truyền thông Hàn Quốc đăng tải: 'VFF cần Nguyễn Công Phượng ở Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019. Phía Liên đoàn sẽ có những đàm phán với CLB Incheon United để tiền đạo này có thể tham gia vào đội bóng của HLV Park Hang Seo'.

Đây thực sự là thông tin gây sốc khi mới vài ngày xuất hiện điều lệ mới (môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ đá U22 + 2) thì truyền thông Hàn Quốc đã nói về chuyện Liên đoàn bóng đá Việt Nam tính chuyện vào cuối năm cho Công Phượng.

Nếu câu chuyện này chính xác thì Công Phượng chắc chắn có 1 suất đá SEA Games 30 trong số 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Suất còn lại thì HLV Park Hang Seo sẽ chọn một cầu thủ trong nhóm những ngôi sao tài năng như Xuân Trường, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Đặng Văn Lâm…

Công Phượng đã chắc suất đầu tiên đá SEA Games 30? 

Công Phượng đã chắc suất đầu tiên đá SEA Games 30?

Công Phượng thực sự là ứng viên số 1 cho suất đá ở SEA Games 30 nếu xét về yếu tố chuyên môn. HLV Park Hang Seo đã nói với truyền thông Hàn Quốc về Công Phượng với cụm từ tiền đạo hay nhất của bóng đá Việt Nam ở hiện tại. Thế nên, không ngạc nhiên nếu Công Phượng được gọi đá SEA Games vào cuối năm nay.

Công Phượng đã có 2 năm liên tiếp là cầu thủ Việt Nam ghi nhiều bàn thắng nhất.

Điều bất ngờ ở đây, là câu chuyện đá SEA Games diễn ra vào tháng 11 thì truyền thông Hàn Quốc đã gửi đi thông điệp VFF muốn làm việc với CLB Incheon United.

Hiện tại, Công Phượng đang bắt đầu hòa nhập rất tốt ở Incheon United. Công Phượng đã có 2 trận đấu liên tiếp ở K-League, dù chỉ là vào sân từ ghế dự bị nhưng mọi thứ đang tốt dần lên với chân sút người xứ Nghệ.

Giúp Tiin sửa lỗi