Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội chuẩn bị đón mưa dông, trời chuyển rét

Từ đêm 2/3, Bắc bộ và khu vực Hà Nội bắt đầu có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời lạnh.

Hà Nội chuẩn bị đón mưa dông, trời chuyển rét 0

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia từ ngày 29/2 đến 2/3, ở phía Tây Bắc Bộ về đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Từ đêm 3/3 đến ngày 4/3, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; ngày 5/3 đến ngày 10/3, có mưa vài nơi, trời rét, riêng ngày 5/3 trời rét sâu.

Ở phía Đông Bắc Bộ, từ đêm 2/3 đến ngày 4/3, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; từ ngày 5/3 trở đi có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rét.

Khu vực phía bắc các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế chiều tối ngày 3/3 mưa vài nơi và khả năng dông, lốc. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Đến ngày 5/3 mưa giảm, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng - Bình Thuận từ ngày 4/3 đến 5/3, ở phía Bắc có mưa, mưa rào nhẹ; phía Nam đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng. Từ ngày 6/3 đêm không mưa, ngày trời nắng.

Riêng khu vực Tây Nguyên từ nay đến ngày 10/3 phổ biến ít mưa, ngày trời nắng.

Còn khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng.

Tại Hà Nội từ ngày 2/3 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh. Trong mưa đề phòng dông, lốc, sấm sét, mưa đá, gió giật mạnh; riêng ngày 5/3 trời chuyển rét hơn.

Góp ý cho Tiin