Tiin.vn trên Facebook

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, thanh niên chém người tử vong

Ngày 28/5, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ Nguyễn Cảnh Vương (23 tuổi, ngụ tại xã Long Tân, huyện Phú Riềng) để điều tra làm rõ vụ việc ẩu đả khiến một nam thanh niên tử vong.

Theo điều tra ban đầu, tối 26/5, Nguyễn Cảnh Vương cùng nhóm bạn tên Phúc, Huy, Ngọc và Ánh (chưa rõ lai lịch) tổ chức nhậu tại nhà ở xã Long Tân, huyện Phú Riềng. Trong lúc uống rượu, Ánh lấy điện thoại livestream, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, đồng thời trò chuyện với những người xem. Lúc này, Nguyễn Văn Sơn (22 tuổi, ngụ thôn 2, xã Long Tân, H.Phú Riềng) vào bình luận, nói chuyện.

Trong lúc trò chuyện, giữa Sơn và Ánh xảy ra mâu thuẫn, thách thức nhau.. Sau đó, Sơn đăng xuất khỏi cuộc nói chuyện, cả nhóm của Vương cũng tắt điện thoại rồi nhậu tiếp. Đến khuya cùng ngày, khi cuộc nhậu vừa tàn thì Nguyễn Văn Sơn điều khiển xe máy chở theo 2 thanh niên tên Lâm và An (chưa rõ lai lịch) đến. 

Đối tượng Nguyễn Cảnh Vương tại cơ quan công an.  

Đối tượng Nguyễn Cảnh Vương tại cơ quan công an. 

Nhóm của Sơn đi vào nhà Vương để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Vương. Sơn rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào nách trái của Vương. Thấy vậy, cả nhóm chạy đến can ngăn. Vương chạy vào nhà lấy cây rựa chém Sơn một nhát trúng ngực khiến Sơn gục xuống đất bất tỉnh. Sau đó Sơn được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và điều tra làm rõ vụ án.

Về phía Vương, đối tượng được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước điều trị thương tích. Sau đó Vương đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận vụ việc.

Góp ý cho Tiin
Tag: