#Nữ sinh giao gà 30 Tết bị sát hại

Mẹ nữ sinh giao gà trước khi bị bắt đăng trên facebook: 'Lũ ác chưa vào xiềng xích hết'

Trước khi bị công an bắt khoảng 10 tiếng, bà Trần Thị Hiền đăng tải trên trang facebook cá nhân dòng trạng thái tỏ ra bức xúc về vụ án mạng của con gái.

26/05/2019 08:35

Sau khi bà Trần Thị Hiền (SN 1975, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị cơ quan công an bắt giữ vì hành vi mua bán trái phép chất ma tuý đã khiến dư luận cả nước xôn xao. Bà Hiền là mẹ của nữ sinh Cao Thị Mỹ D (SN 1995) bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết.

Đặc biệt, trước khi bị công an bắt khoảng gần 10 tiếng, bà này vẫn đăng trên trang facebook dòng trạng thái nhiều lỗi chính tả với nội dung tỏ vẻ bức xúc về vụ án của con gái.

Trần Thị Hiền trong bức ảnh chụp cùng con gái Cao Mỹ D. 

Trần Thị Hiền trong bức ảnh chụp cùng con gái Cao Mỹ D.

Dòng trạng thái trên facebook cá nhân bà Hiền PV tạm dịch như sau: Toàn bóng đen... lũ ác hại gia đình cướp con của mẹ, mẹ sẽ tươi cười nhưng mãi mãi trong nước mắt... Trời có mắt mẹ không lừa đảo, không hại ai, khổ từ trong trứng vậy mà kẻ ác nhơn nhơn còn mẹ thì sống trong nước mắt.

Lũ ác chưa vào xiềng xích hết con dưới suối vàng linh thiêng về báo mộng cho chúng sống không bằng chết, lũ ngoài đục nước béo cò ghen ghét bon chen hãm hại mẹ đủ đường, xã hội vẫn còn nhiều người tốt bên mẹ, ngủ ngon nha con yêu.

Khi đoạn nội dung trên được đăng tải, nhiều người đã an ủi, động viên bà sớm vượt qua tình cảnh mất con.

Tuy nhiên, sau khi có thông tin bà Hiền bị bắt nhiều người tỏ ra bức xúc và đặt ra nghi vấn bà này liệu có liên quan đến nhóm đối tượng ra tay sát hại con gái

Được biết, trong khi đọc lệnh bắt và khám nhà Trần Thị Hiền vào sáng 25/5, cơ quan công an đã thu được nhiều điện thoại di động và các tài liệu khác có liên quan.

Qua một số tài liệu cho thấy, bà Hiền có những hành động khá mờ ám, liên quan đến một đường dây ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Báo Điện Biên dẫn lời một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết: Sáng 25/5, khi bị công an bắt giữ, bà Hiền vẫn kêu oan và một mực cho rằng "tôi không buôn ma túy".

Tuy nhiên, đông đảo người dân địa phương cũng thừa nhận không mấy bất ngờ khi hay tin bà này bị bắt vì buôn ma túy.

Bởi lâu nay, sống ở địa phương bà Hiền có nhiều biểu hiện đáng ngờ, vài năm gần đây bà giàu lên bất ngờ, không rõ lý do, việc làm ăn buôn bán phức tạp, thậm chí nhiều lần gây ra cãi vã, mâu thuẫn.

Liên quan đến vụ án nữ sinh Cao Thị Mỹ D bị sát hại, hiện cơ quan Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ 9 đối tượng gồm: 1. Vương Văn Hùng (SN 1984, HKTT: Khối Tân Thủy, thị trấn huyện Tuần Giáo) về hành vi Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm.

2. Bùi Văn Công (SN 1975, trú tại: Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) về hành vi Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép chất ma túy.

3. Phạm Văn Nhiệm (SN 1976, trú tại: Đội 19, xã Thanh Nưa) về hành vi Giết người, Hiếp dâm.

4. Lường Văn Hùng (SN 1991, trú tại: Bản Na Hí, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) về hành vi Giết người

5. Lường Văn Lả (SN 1991, trú tại: Bản Mển, xã Thanh Nưa) về hành vi Giết người

6. Phạm Văn Dũng (SN 1972 ở Đội 19 xã Thanh Nưa (anh trai Phạm Văn Nhiệm) về hành vi hiếp dâm

7. Cầm Văn Chương (SN 1974 ở Đội 7, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) về hành vi Hiếp dâm

8. Bùi Thị Kim Thu (SN 1975, ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên - vợ Bùi Văn Công) về hành vi không tố giác tội phạm

9. Vi Văn Toán (SN 1982 ở Đội 5, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên) về hành vi giết người, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều