Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thái Nguyên: Bé gái gào khóc bên cạnh người mẹ bị người đàn ông chặn đường chém trọng thương

Sáng 13/1, người phụ nữ đang chở theo con gái nhỏ đi đường bất ngờ bị một người đàn ông chặn đường chém liên tiếp vào người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 phút sáng nay (13/1), khi đang đi dưới chân cầu (thuộc địa bàn phường Châu Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) một người dân phát hiện trên cầu có người đi xe máy bị ngã xe.

Sau đó người này chạy lên trên cầu để giúp đỡ người bị ngã xe thì thấy 1 người đàn ông cũng dừng xe lại. Tuy nhiên, khi mọi người tới gần, người đàn ông vừa dừng xe đã bất ngờ rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ đi xe máy mới bị ngã.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, thông tin với PV, một vị lãnh đạo Đảng uỷ xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên cho biết vào sáng cùng ngày, chị H. là người sinh sống trên địa bàn xã Bình Sơn trong lúc đang đi đường bất ngờ bị một người đàn ông chặn đường chém trọng thương. May mắn, con gái nhỏ đi cùng không bị thương.

Theo vị lãnh đạo xã, hiện chị H. đang được cấp cứu, điều trị tích cực tại bệnh viện.

Con gái nhỏ đi cùng người phụ nữ may mắn thoát nạn.

Con gái nhỏ đi cùng người phụ nữ may mắn thoát nạn.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi chém người phụ nữ rồi bế bé gái con của nạn nhân đưa cho nhóm người dân xung quanh đó, người đàn ông gây án đã vứt dao xuống sông. Trước khi bỏ đi, kẻ gây án còn buông lại những lời chửi bới và nói người phụ nữ 'lừa đảo' nên mới làm như vậy.

'Chém mẹ cháu bé xong, người đàn ông đưa bé gái đi cùng mẹ cho nhóm tôi bế. Lúc đó, do sợ quá nên bọn tôi bảo ông ta phải vứt dao rồi sau đó tiến lại bế cháu bé. Trước đó, kẻ gây án đã ép xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường...', người dân cho biết.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi