Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tức giận vì bị gạ gẫm bạn gái qua facebook, thanh niên 18 tuổi chặn đường đâm tử vong nam sinh khi tan trường

Chỉ vì mâu thuẫn trên facbook cho rằng Trần Hoàng Nhật (học sinh lớp 11) đang 'gạ gẫm' bạn gái của mình, thanh niên 18 tuổi kéo bạn bè chặn đánh, đâm chết nạn nhân.

Cụ thể, thượng tá Sơn cho biết, nguyên nhân chính dẫn đến sự việc này là các đối tượng mâu thuẫn trên Facebook vì quen biết bạn gái lẫn nhau, do đó đã dẫn đến xích mích, gặp nhau để giải quyết. Thượng tá Sơn thông tin, 'Nhiều đối tượng tham gia cãi vã nhưng chỉ một mình Nguyên rút dao đâm Trần Hoàng Nhật, học sinh lớp 11A7, Trường THPT Pleiku, làm em này tử vong'.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Lao Động 

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Lao Động

Trước đó, nguồn tin từ báo Người Lao động cho hay, khoảng 11h30 ngày 26/4, sau khi tan học em Nhật cùng một học sinh khác chở nhau trên xe máy ra về. Khi vừa rời khỏi cổng trường, Nhật bị nhóm người lạ gồm 4 thanh niên vây đuổi, chặn đánh.

Dù đã cố thoát thân nhưng chạy khoảng 700m thì xe Nhật bị ngã, lúc này nhóm thanh niên kịp chạy tới dùng dao đâm tới tấp vào nạn nhân, sau đó nhóm này rời khỏi hiện trường. Về phía Nhật được người dân quanh khu vực đưa đi cấp cứu, nhưng vì vết thương quá nặng, Nhật tử vong ngay sau đó. Được biết, nạn nhân là một học sinh ngoan, hiền, chỉ vì một sự việc nhỏ mà phải mất mạng.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi