Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Thanh về quê ăn Tết, Đình Trọng phẫu thuật thành công

Sau ca phẫu thuật và hai tháng tập hồi phục tại Trung tâm Phục hồi chấn thương thuộc bệnh viện Inaega ở thủ đô Seoul, tình trạng sức khỏe của hậu vệ phải đội tuyển Việt Nam Vũ Văn Thanh đã tốt hơn rất nhiều và nếu tiếp tục tiến triển tốt, cầu thủ này có thể trở lại thi đấu sau 2-3 tháng nữa.

Cầu thủ Vũ Văn Thanh đang tập luyện tại Hàn Quốc. (Ảnh: Mạnh Hùng/TTXVN)

Cầu thủ Vũ Văn Thanh đang tập luyện tại Hàn Quốc. (Ảnh: Mạnh Hùng/TTXVN)

Văn Thanh cho biết ngày 18/1 sẽ về quê ăn Tết cùng gia đình. Sau đó, cầu thủ này sẽ trở lại Hàn Quốc để tiếp tục điều trị chấn thương. 

Cũng tại bệnh viện này, ngày 16/1, trung vệ Trần Đình Trọng, chốt chặn hàng đầu của đội tuyển Việt Nam, đã được các bác sỹ Hàn Quốc phẫu thuật thành công và dự kiến có thể trở lại sân tập sau 1 tháng nữa. 

Tiếp sau Đình Trọng, các hậu vệ Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới cũng sẽ được phẫu thuật và tập hồi phục tại đây. Phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ số tiền điều trị, sinh hoạt của Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới vào khoảng 60.000 USD.

Trước đó, Đình Trọng đã gặp chấn thương tại AFF Cup nhưng vẫn chịu đau để thi đấu. 

Trong khi đó, hậu vệ trẻ của U19 Việt Nam Đặng Văn Tới bị đứt dây chằng chéo trước, chấn thương tương tự Lục Xuân Hưng - hậu vệ đang khoác áo Thanh Hóa bị chấn thương ngay trong giai đoạn chuẩn bị tham dự Asian Cup và vẫn chưa có màn ra mắt đội tuyển quốc gia./.

Giúp Tiin sửa lỗi