Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ 4 mẹ con thương vong trong căn nhà cháy: Bé 4 tuổi tử vong tại bệnh viện

Sau khi xảy ra sự việc, người dân đã đưa mẹ con chị H. đi cấp cứu, nhưng do bỏng quá nặng nên cháu V.L.M.P. (4 tuổi) đã tử vong tại bệnh viện.

Bác sĩ Hoàng Song Hào - Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết, vào 15h hôm nay, bệnh viện tiếp nhận chị L.T.H. (28 tuổi), trú thôn 1, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh cùng 2 con nhỏ 1 trai, 1 gái (3 và 4 tuổi) trong tình trạng cơ thể bỏng rất nặng.

Các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

'Người mẹ bỏng hơn 80%. Bé trai 5 tuổi và bé gái 4 tuổi bỏng độ 3-4, da nhiều chỗ cháy đen. Sau hơn một giờ, bé gái 4 tuổi không qua khỏi. Hai bệnh nhân còn lại đang được cấp cứu tại Khoa Hồi sức tích cực', bác sỹ Hào thông tin.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 28/7, người dân nghe thấy 1 tiếng nổ lớn, kèm theo cột khói và lửa từ nhà chị L.T.H.

Người dân bàng hoàng trước vụ việc.

Người dân bàng hoàng trước vụ việc.

Khi người dân đến ứng cứu thì phát hiện ngôi nhà bị khóa trái không thể vào trong. Ngay sau đó người dân đã thông báo lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, phá cửa, tiếp cận phòng ngủ thì phát hiện 4 mẹ con nằm la liệt giữa nhà, cháu gái đầu lên 6 tuổi tử vong tại chỗ, 3 người còn lại bị bỏng nặng. Trong nhà mùi xăng bốc lên nồng nặc.

Sau đó, người dân đã đưa 3 mẹ con chị H. đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu. Do bỏng quá nặng nên cháu P. đã tử vong tại bệnh viện.

Đươc biết gia đình chị H. có 3 người con (2 gái, 1 trai). Chồng chị H. là anh V.X.A. đang đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Bốn mẹ con chị H. sống với nhau trong căn nhà bên cạnh nhà ông bà nội.

Qua tìm hiểu của PV Báo Gia đình và Xã hội, cách đây vài giờ trước khi xảy ra vụ việc, trên trang facebook cá nhân của chị H. có đưa lên nội dung: 'Bốn mẹ con tôi là một màu hồng/ Nhưng có thể thành màu đen tối'...

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi