Mới

Tiin.vn trên Facebook

Vụ giết người giấu thi thể trong bê tông: Đề nghị tử hình bị cáo chủ mưu

Chiều 26-6, sau khi kết thúc phần xét hỏi vụ giết người giấu thi thể trong bê tông, phiên tòa chuyển qua phần tranh tụng. Đại diện VKSND tỉnh Bình Dương đã đề xuất mức án cụ thể đối với các bị cáo

Theo đó, bị cáo Phạm Thị Thiên Hà được xác định là chủ mưu trong vụ án giết người giấu thi thể trong bê tông, bị cáo giết 2 người, trong quá trình khai báo có ý quanh co, chối tội, không nhận thấy sai lầm để sửa chữa…, VKSND đề nghị mức án tử hình đối với bị cáo về tội 'Giết người'.

Bị cáo Phạm Thị Thiên Hà

Bị cáo Phạm Thị Thiên Hà

Bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo, là đồng phạm tích cực đóng vai trò thứ 2 trong vụ án, nên đề xuất mức án 20 năm tù về tội 'Giết người', 2-3 năm tù về tội 'Che giấu tội phạm', tổng mức hình phạt là 22- 23 năm tù.

Bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo

Bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên có vai trò thứ 3 trong vụ án, đề nghị mức án 18- 19 năm tù về tội 'Giết người', 1- 2 năm tù về tội 'Không tố giác tội phạm', tổng mức hình phạt là 19- 21 năm tù.

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên

Bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa không trực tiếp gây án nhưng ủng hộ về mặt tinh thần cho cả nhóm và không tố giác tội phạm, đề nghị 12- 13 năm tù về tội 'Giết người', 1-2 năm tù về tội 'Không tố giác tội phạm', tổng mức hình phạt 13- 15 năm tù.

Trịnh Thị Hồng Hoa

Trịnh Thị Hồng Hoa

Hiện phiên tòa đang bước vào giai đoạn tranh tụng. Các luật sư trình bày bào chữa cho các bị cáo...

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ