AoE: Chiến thắng nghẹt thở, Chim Sẻ Đi Nắng có bước chạy đà hoàn hảo trước ngày đụng độ BiBi

Chim Sẻ Đi Nắng cùng HeHe đã có chiến thắng 3-2 đầy kịch tính trước BiBi và Cam Quýt trong thể loại 22 Random qua đó có bước chạy đà hoàn hảo trước ngày đụng độ BiBi.

20/05/2020 13:30

Trái ngược hoàn toàn với chuỗi phong độ thất thường của đối thủ BiBi, Chim Sẻ Đi Nắng đang tiến đến đại chiến với phong độ hết sức tuyệt vời. Tiếp đà hưng phấn của mình ngày hôm qua ngôi sao bên phía Sparta cùng HeHe giành thêm chiến thắng ngọt ngào 3-2 về C trước BiBi và Cam Quýt.

Trong đó có một số trận highlight siêu hay cho thấy nhãn quan chiến thuật rất tốt và những miếng đánh khắc chế hoàn toàn phong cách chơi phát triển của đối thủ bên kia chiến tuyến BiBi.

Chim Sẻ Đi Nắng cùng HeHe có chiến thắng đầy cảm xúc trước BiBi và Cam Quýt.

Chim Sẻ Đi Nắng cùng HeHe có chiến thắng đầy cảm xúc trước BiBi và Cam Quýt.

Có thể nói Chim Sẻ Đi Nắng đang ngày càng nâng cao tư duy chơi 22 Random cảu mình. Ngôi sao đến từ Sparta này vận dụng lối thi đấu theo kiểu bắt bài và đọc vị được chiến thuật của đối phương. Chính vì vậy Chim Sẻ đã có những phương án tấn công hay phòng thủ rất chuẩn mực. Thậm chí trong một số thế buộc phải chém sớm.

Tuy nhiều người cho rằng tốc độ không phải sở trường của game thủ này thì Chim Sẻ vẫn tạo ra khác biệt chứ không đơn thuần là những trận cầm chủ lực mà chúng ta thường thấy.

Trong khi đó BiBi, Cam Quýt lại tỏ ra khá bất lực và hụt hơi trong các thế đòi hỏi khả năng chuyển bài ép quân. Thậm chí lối chơi phát triển của BiBi cũng không có đất diễn khi Chim Sẻ và HeHe đã tấn công 'quá rát' ở thời điểm đầu.

BiBi và Cam Quýt có phần hụt hơi ở C đấu thứ 5.

BiBi và Cam Quýt có phần hụt hơi ở C đấu thứ 5.

Theo thông tin được các bên cung cấp thì 99% là cuộc đọ sức giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi sẽ diễn ra trong tuần này. Và tất cả fan hâm mộ đang nín thở chờ đợi những diễn biến của trận đấu được xem là hấp dẫn nhất của cộng đồng đế chế Việt Nam thời điểm hiện tại.

Tất nhiên, xét trên mọi phương diện thì đội trưởng của Sparta vẫn được đánh giá cao hơn và thực tế là nhiều năm rồi Chim Sẻ vẫn là người vượt trội về thành tích đối đầu, tuy nhiên không ít khán giả kì vọng rằng BiBi sẽ thay đổi được cuộc chơi này bằng tinh thần cũng như một chiến thuật đúng đắn.

Chim Sẻ Đi Nắng và câu nói kinh điển cho đến nay vẫn chưa có người khiến anh 'xuống đỉnh'.

Chim Sẻ Đi Nắng và câu nói kinh điển cho đến nay vẫn chưa có người khiến anh 'xuống đỉnh'.

BiBi cũng đã chia sẻ rằng, khi thi đấu với Chim Sẻ anh vẫn là 'cửa dưới' tuy nhiên lại thường tự tin và thi đấu hay hơn so với những ngày thường. Trong cuộc chạm trán gần đây nhất, BiBi chỉ để thua Chim Sẻ với tỉ số sát sao là 2-3. Chính vì vậy chiến thắng ngày hôm qua trong thể loại 22 Random chính là một bước chạy đà hoàn hảo của Chim Sẻ Đi Nắng trước ngày đại chiến với BiBi.

Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi là cuộc đối đầu được chờ đợi nhất cộng đồng AoE thời điển hiện tại.

Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi là cuộc đối đầu được chờ đợi nhất cộng đồng AoE thời điển hiện tại.

Trong suốt từ đầu năm 2020 đến thời điểm hiện tại, có không ít lần khán giả phàn nàn về việc Chim Sẻ chưa đạt được 100% phong độ, thậm chí có những trận đánh lỗi khá đáng tiếc, không giống với phong cách của ngôi sao sinh năm 1996.

Nhưng đây chính là thời điểm mà Chim Sẻ Đi Nắng cho thấy vị trí số 1 của anh ta không dễ gì bị phá vỡ và kèo đấu sắp tới sẽ là một phiên bản Chim Sẻ Đi Nắng hoàn hảo mà chúng ta vẫn thường thấy. Nếu BiBi thi đấu hay mỗi khi gặp Chim Sẻ Đi Nắng thì thần đồng đến từ Đan Phượng cũng như vậy, chính điều này sẽ khiến BiBi đã khó sẽ càng khó hơn?

Theo Sầu Thiên Thu/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều