Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trên sóng livestream BiBi khẳng định 'Chẳng có ai khác ngoài tôi có thể đánh bại được Chim Sẻ Đi Nắng'

Đó là những gì mà BiBi đã nói trong buổi livestream tối qua của game thủ này. Có vẻ như BiBi đã sẵn sàng cho một cuộc đối đầu sòng phẳng với Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại Solo Random.

Như chúng ta đã biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các game thủ AoE cũng tiến hành livestream tại nhà của mình. Trước đây, khán giả sẽ rất ít khi được nghe những chia sẻ của các game thủ AoE vì diễn biến các trận đấu được truyền tải bởi các BLV AoE.

Thế nên 'trong cái rủi lại có cái may', những fan hâm mộ của game thủ BiBi lại có dịp được lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn của game thủ được cho là có cá tính bậc nhất của AoE Việt Nam này.

BiBi là một game thủ vui tính và nổi tiếng với những phát biểu thẳng thắn

BiBi là một game thủ vui tính và nổi tiếng với những phát biểu thẳng thắn

Đêm hôm qua, sau trận đấu với game thủ Hoàng Mai Nhi, BiBi đã có khoảng 30 phút chia sẻ, giải đáp các câu hỏi của khán giả gửi về một cách rất chân thành và thẳng thắn.

Đứng trước câu hỏi 'Liệu có bao giờ BiBi có thể đuổi kịp Hồng Anh trong thể loại cung R được hay không' BiBi đã chia sẻ rằng: 'Cung R không phải là thế mạnh cũng như là thể loại mà mình yêu thích. Và dù có có gắng tập trung tập luyện hết sức thì trình độ của mình cũng không thể sánh ngang được Hồng Anh.

Có thể khẳng định giờ ShenLong, Sơ Luyến, Tiểu Thủy Ngư già rồi thì Hồng Anh là người tiệm cận Chim Sẻ nhất thời điểm hiện tại. Bản thân mình tập trung nhiều hơn và thích thể loại Random hơn'

BiBi thừa nhận việc mình có trình độ cung R yếu hơn Hồng Anh

BiBi thừa nhận việc mình có trình độ cung R yếu hơn Hồng Anh

Và như là một điều không thể thiếu mỗi khi fan hâm mộ BiBi có dịp được giao lưu trực tuyến với game thủ này. Và trong những phần giao lưu đó luôn có một câu hỏi quen thuộc luôn được đặt ra đó chính là 'Ai là người có thể lật đổ được Chim Sẻ Đi Nắng'.

Bibi khẳng định sẽ rất khó có thể lật đổ được Chim Sẻ Đi Nắng thời điểm hiện tại và nếu có người làm được điều đó thì người đó chính là BiBi

Bibi khẳng định sẽ rất khó có thể lật đổ được Chim Sẻ Đi Nắng thời điểm hiện tại và nếu có người làm được điều đó thì người đó chính là BiBi

Và tối ngày hôm qua BiBi đã một lần nữa khẳng định điều này: 'Trong cộng đồng AoE Việt Nam trong nhiều năm qua và kể cả thời điểm hiện tại, chỉ có chính mình là người có khả năng lật đổ và gây khó khăn cho Chim Sẻ nhiều nhất.

Mình nói như thế này không phải là mình tự tin thái quá mà là thực tế là hầu hết các game thủ khác khi đối đầu với Chim Sẻ đã bị thua ngay từ yếu đố đầu tiên là tâm lý rồi. Họ thường bị 'cóng' và dễ dàng vỡ trận khi gặp Chim Sẻ còn mình thì ngược lại, mỗi khi gặp cậu ta mình lại có phần tự tin và thi đấu tốt hơn ngày thường.

Mình có thể dặp các game thủ khác thi đấu không tốt nhưng gặp Chim Sẻ mình lại thi đấu hơn mức bình thường. Ở thời điểm hiện tại Chim sẻ tất nhiên được đánh giá cao hơn mình rồi, nếu lấy thang điểm 10 thì Sẻ 10 điểm còn mình chỉ khoảng 7,5 thôi'.

BiBi là đội trưởng kiêm ông bầu của BiBi Club với nhiều thành tích trong những năm qua

BiBi là đội trưởng kiêm ông bầu của BiBi Club với nhiều thành tích trong những năm qua

Cũng trong buổi livestream này, BiBi cũng đã dành lời khen tặng co Đỗ Xuân Thứ và U98, hai game thủ trẻ mà BiBi cho rằng đã tiệm cận sát sao trình độ của Top 1 cứng. Đồng thời ông chủ kiêm đội trưởng của BiBi Club này cũng không quên dành lời cảm ơn đến khán giả hâm mộ đã luôn đồng hành cùng BiBi trong suốt 5 năm theo đuổi AoE của game thủ đến từ Gia Lâm – Hà Nội.

Thông qua những buổi livestream gần đây, khả năng hoạt ngôn, cách nói chuyện tự nhiên cũng như tính cách thẳng thắn, không né tránh những câu hỏi có phần nhạy cảm của khán giả đã giúp cho BiBi trở nên gần gũi hơn trong lòng các fan hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi