Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ rơi xuống top 4 nhưng BOX Gaming còn nguyên cơ hội vô địch trong ngày thi đấu cuối cùng CKTG PUBG Mobile

Liệu BOX Gaming có làm nên bất ngờ? Ngày thi đấu thứ 3 của vòng chung kết là những trận đấu đầy khó khăn cho đại diện Việt Nam.

Chung kết thế giới PUBG Mobile - PMWL 2020 đã dần đến hồi kết. Tối 8/8, ngày thi đấu thứ 3 của vòng chung kết chính thức diễn ra. Sau 2 ngày đầu thi đấu thăng hoa, lần này, đại diện Việt Nam gặp vô vàn bất lợi.

Thành tích của BOX trong ngày thi đấu thứ 3 vòng chung kết PMWL 2020.

Thành tích của BOX trong ngày thi đấu thứ 3 vòng chung kết PMWL 2020.

Một khi có vòng bo thuận lợi, BOX Gaming sẵn sàng hạ gục mọi đối thủ. Nhưng 6 ván đấu vừa qua thì khác, đại diện Việt Nam luôn gặp bất lợi vì vòng bo ở quá xa, chỉ biết chạy theo, gặp vô vàn nguy hiểm thay vì có được lợi thế. Qua đó, thành tích tốt nhất của BOX trong 6 ván đấu chỉ là vị trí top 3 mà thôi. Đáng chú ý, BOX vẫn có được 20 kills quan trọng giúp họ dẫn đầu về số điểm hạ gục. Sau những ngày đầu thống trị BXH thì lần này, BOX rơi xuống vị trí thứ 4 trên BXH.

Khó khăn là vậy, nhưng khoảng cách giữa BOX và đội dẫn đầu là không đáng kể. PMWL 2020 chỉ còn lại một ngày thi đấu cuối cùng, cơ hội của BOX là còn nguyên. Liệu đại diện Việt Nam có làm nên bất ngờ trong lần đầu tham dự giải quốc tế?

Ngay cả BLV quốc tế cũng hoàn toàn tin tưởng rằng BOX có thể tiến xa tại giải đấu lần này. BLV Kaelaris khẳng định nếu không vô địch, BOX vẫn có thể nằm chắc trong top 3. Sau ngày thi đấu cuối cùng 8/9, nhà vô địch PMWL 2020 sẽ chính thức lộ diện để đem về 100 nghìn USD tiền thưởng, tương đương hơn 2,3 tỉ đồng.

BXH sau 3 ngày thi đấu.

BXH sau 3 ngày thi đấu.

Góp ý cho Tiin