Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan cho rằng đã đại tu vòng một, nữ Streamer cáu kỉnh: 'Làm gì có ai bơm ngực mà bé như tôi'

Thực tế thì sau khi so sánh, việc các fan cho rằng nàng Streamer đã đại tu vòng một cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mặc dù có thể còn xa lạ với các fan hâm mộ Việt Nam, thế nhưng cái tên Yaya từ lâu đã là một nữ Streamer có tiếng tại Trung Quốc, cô là thành viên của nhóm YouTuber nổi tiếng Recent Red. Với vẻ ngoài ngọt ngào cùng gương mặt dễ thương, đặc biệt là rất thân thiện khi tương tác, cô nàng này luôn thu hút một lượng lớn các fan hâm mộ mỗi lần lên sóng.

Chẳng bao giờ làm mất lòng fan, tuy nhiên, mới đây, cô nàng Yaya này lại bất ngờ cáu kỉnh, thậm chí còn chỉ trích người hâm mộ 'không thương tiếc' sau khi bị nhận xét về vòng một của mình.

Yaya - cô nàng Streamer xinh đẹp.

Yaya - cô nàng Streamer xinh đẹp.

Cụ thể, khi đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh mình đang diện mộ bộ bikini màu vàng gợi cảm, thay vì những bình luận mang tính chất khen ngợi, fan của Yaya lại nghi ngờ thần tượng của mình đã đụng chạm dao kéo để đại tu vòng một, điều này khiến nàng Streamer tức giận.

Hình ảnh cô nàng mặc bikini đang gây sốt thời gian gần đây.

Hình ảnh cô nàng mặc bikini đang gây sốt thời gian gần đây.

Thực tế thì mọi thứ cũng có cơ sở, khi các fan lấy ngay bức hình cũng của cô nàng mặc bikini cách đây một năm ra để so sánh. Quả thật, nhìn vào sự khác nhau từ bộ ngực của cô nàng trong hai mốc thời gian 7/2019 và 5/2020 thì cũng có khá nhiều khác biệt, thậm chí là khác biệt lớn là đằng khác.Quả thật, nếu làm phép so sánh thì có khá nhiều sự khác nhau về vòng một giữa hai bức ảnh dù thời gian chưa tới một năm.

Quả thật, nếu làm phép so sánh thì có khá nhiều sự khác nhau về vòng một giữa hai bức ảnh dù thời gian chưa tới một năm.

Ngay khi nhận được những câu hỏi nghi vấn từ phía các fan, Yaya dường như đã không giữ được bình tĩnh. Cô nàng cho rằng: 'Nếu như tôi nâng ngực, chắc chắn kích thước sẽ không chỉ nhỏ như thế kia và thực tế cũng chẳng ai nâng ngực mà làm nhỏ như vậy cả'.

Sau đó, dường như nhận ra mình có phần hơi gay gắt, nàng Streamer cũng bắt đầu nhỏ nhẹ hơn và cho rằng có thể do màu sắc của hai bộ bikini, cũng như phong cách và góc chụp khác nhau nên mới dẫn tới sự thay đổi rõ ràng ấy.

Bị fan cho rằng đã đại tu vòng một, nữ Streamer cáu kỉnh: 'Làm gì có ai bơm ngực mà bé như tôi' 3

Thực hư câu chuyện thì cũng chẳng ai biết, nhưng có lẽ chẳng cần làm nghiêm trọng quá vấn đề. Bản thân nàng Streamer vẫn xinh xắn, gợi cảm và hút fan là được.

Giúp Tiin sửa lỗi