Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biểu cảm 'cưng xỉu' của Ngân Sát Thủ khi bị ViruSs tặng quà 'troll'

Giả vờ mang hộp Ipad Pro 2020 đến tặng Ngân Sát Thủ, ViruSs đã khiến các fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

ViruSs Ngân Sát Thủ có lẽ là cặp đôi éo le nhất làng Streamer Việt. Dù không chính thức thừa nhận nhưng cả hai luôn dành tình cảm và sự quan tâm cho nhau. Ấy vậy nhưng cũng không ít lần cả hai bày trò 'troll' đối phươn. 

Còn nhớ dịp Valentine năm nay, Ngân Sát Thủ đã troll ViruSs hết cỡ với món quà vỏ iPhone ruột chocolate và một đôi giày Gucci vẽ bậy của chính ViruSs. Dẫu vậy, ViruSs vẫn rất tình cảm khi đáp lại bằng việc tặng Ngân một chiếc nồi cơm điện đa năng và một máy lọc không khí. 

Sau ngày 8/3 không có quà thì đến tận hôm qua, ViruSs mới đem quà đến tặng Ngân mừng fanpage của cô nàng này đạt 1 triệu follow. Lúc này, Ngân còn rất hí hửng bảo Simple quay lại cảnh mở hộp iPad Pro 2020 mà theo quảng cáo của ViruSs là mua hết 40 triệu đồng.

Ngân Sát Thủ vừa mừng vừa nghi khi được ViruSs tặng quà bất ngờ.

Ngân Sát Thủ vừa mừng vừa nghi khi được ViruSs tặng quà bất ngờ.

Tuy nhiên, khi mở ra bên trong chỉ là một tờ giấy ghi chữ iPad Pro 2020, Ngân Sát Thủ đã không khỏi bức xúc. Ngay lập tức cô nàng đã khóc như mưa khiến ViruSs chỉ còn biết cười trừ và an ủi sẽ mua cho cô nàng sau. Dù được an ủi rất nhiệt tình nhưng Ngân Sát Thủ vẫn không ngừng khóc. Nguyên do có lẽ là bởi trước đó ViruSs đã làm mất iPad của Ngân mà vẫn chưa chịu đền.

Và khi mở hộp ra bên trong chỉ có tờ giấy minh họa.

Và khi mở hộp ra bên trong chỉ có tờ giấy minh họa.

Ngân Sát Thủ không ngừng khóc vì bị 'troll'.

Ngân Sát Thủ không ngừng khóc vì bị 'troll'.

Cuối cùng, khi thấy Ngân nằm khóc suýt bẹp hộp iPad, ViruSs đã phải mang máy thật ra tặng cô nàng này. 500 kiểu biểu cảm của Ngân Sát Thủ vì thế đã không thoát khỏi camera và khiến các fan được một trận cười vỡ bụng.

Giúp Tiin sửa lỗi