Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT - Rộ tin đồn SKT T1 chuẩn bị kích nổ bom tấn 'siêu khủng khiếp': Chiêu mộ TheShy với giá 10 triệu USD?

Nếu SKT muốn tìm người thay thế Khan, thì rõ ràng TheShy chính là cái tên sáng giá nhất với đẳng cấp không thể bàn cãi.

Tin đồn này xuất phát từ việc TheShy bất ngờ xuất hiện tại Hàn Quốc trong vài ngày qua, đồng nghĩa với việc vắng mặt trong buổi trực tiếp chọn đội hình All-Star LPL. Nhiều người tin rằng, TheShy trở về Hàn Quốc là để thương thảo một thương vụ chuyển nhượng bom tấn mới, và đội tuyển được cho là đang liên hệ với tuyển thủ này không ai khác chính là SKT T1.

Hình ảnh tại Hàn Quốc của TheShy sau đó được xác nhận là chụp tại một phòng Gym ở Gangnam, Seoul, nơi anh sở hữu thẻ thành viên và đang tham gia quá trình trị liệu những vấn đề về xương khớp và chấn thương lưng - Những ca chấn thương đặc thù của các vận động viên thể thao điện tử.

Hình ảnh TheShy 'check-in' tại Hàn Quốc đúng thời điểm talk-show All-Star LPL diễn ra, khiến tin đồn về việc anh chàng đang được một đội tuyển tại LCK mời gọi rộ lên nhanh chóng 

Hình ảnh TheShy 'check-in' tại Hàn Quốc đúng thời điểm talk-show All-Star LPL diễn ra, khiến tin đồn về việc anh chàng đang được một đội tuyển tại LCK mời gọi rộ lên nhanh chóng

Nhưng điều đó cũng chẳng làm những tin đồn liên quan tới T1 hạ nhiệt. Theo truyền thông Hàn Quốc, Gaming House mới của T1 cũng có trụ sở tại Seoul, và chẳng có lý do gì mà TheShy và các đại diện của T1 lại không tranh thủ 'gặp nhau trà bánh' khi ở ngay gần kề như vậy.

Báo chí quốc tế từ đó cũng đã bắt đầu rộ lên tin đồn rằng SKT T1 đang chuẩn bị một bản hợp đồng khổng lồ trị giá 10 triệu USD (khoảng 232 tỉ VND) để có được chữ ký của TheShy từ Invictus Gaming, nhằm chuẩn bị cho hành trình chinh phục chiếc cup thế giới 2020.

LMHT - Rộ tin đồn SKT T1 chuẩn bị kích nổ bom tấn 'siêu khủng khiếp': Chiêu mộ TheShy với giá 10 triệu USD? 1 

SKT hiện tại đang thiếu vắng người chơi Đường trên, khi cả Khan và Crazy đều không gia hạn hợp đồng, trong khi về phía TheShy, Invictus Gaming của anh chàng này hiện tại đang rối như mớ bòng bong. Ông chủ của đội tuyển - Vương Tư Thông mới đây đã bị liệt vào danh sách đen của hệ thống ngân hàng Trung Quốc, bị cấm vận và hạn chế chi tiêu tiền mặt. MXH Trung Quốc cũng xác nhận việc các tuyển thủ IG thì đều đang bị nợ lương và không biết tới khi nào vụ việc mới được giải quyết ổn thỏa.

LMHT - Rộ tin đồn SKT T1 chuẩn bị kích nổ bom tấn 'siêu khủng khiếp': Chiêu mộ TheShy với giá 10 triệu USD? 2 

Chính vì vậy, cả TheShy lẫn SKT đều có lý do chính đáng và vô cùng thuyết phục để... đến bên nhau. TheShy là siêu sao Đường trên số 1 thế giới hiện nay, đã từng vô địch thế giới, và đặc biệt là còn rất chọn - Một lựa chọn trong mơ đối với SKT, vấn đề là nếu có ý định chiêu mộ TheShy, thì SKT có thực sự dám bạo chi tới hơn 230 tỉ đồng để có được sự phục vụ của anh chàng này không?

TheShy vẫn là một nhân tố quá khác biệt giúp IG giành được chiến thắng 

TheShy vẫn là một nhân tố quá khác biệt giúp IG giành được chiến thắng

Theo nguồn tin từ CEO của T1 - Ông Joe Mash, mọi thông tin chuyển nhượng của đội tuyển sẽ sớm được công bố kể từ Thứ 2 - 25/11 tới. Đây cũng là thời điểm giai đoạn chuyển nhượng chính thức được bắt đầu (về mặt hình thức), và T1 sẽ có quyền công bố những bản hợp đồng tuyển thủ mà họ đã tiến hành đàm phán với các đội tuyển khác. (Hay nói cách khác thì trước ngày 25/11, chỉ có những bản hợp đồng gia nhập đội theo dạng chuyển nhượng tự do là được công bố chính thức).

Trong trường hợp TheShy gia nhập SKT, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu anh chàng này trở thành người chơi Đường trên hưởng lương cao nhất LCK, và tiếp tục nuôi tham vọng giành thêm những chức vô địch thế giới tiếp theo. Hãy cùng chờ đợi xem, quả bom tấn siêu to khổng lồ này liệu có được kích nổ trong tuần tới hay không.

Giúp Tiin sửa lỗi