Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam streamer mất hai tay, leo rank bằng chân đạt hạng Chí Tôn PUBG Mobile được cả cộng đồng ngưỡng mộ

Một chàng trai mạnh mẽ, có ý chí để thực hiện ước mơ bằng chính đôi chân của mình…

Là streamer game, ắt hẳn bạn sẽ phải thể hiện kĩ năng chơi game xuất sắc của mình để thu hút được người xem hay phải là một người thú vị, hoạt ngôn. Thế nhưng, có một chàng trai đang được cả cộng đồng đón nhận và ngưỡng mộ khi chơi game bằng 'chân' mà vẫn cân được cả thế giới – Mao Channel.

Mao tên thật là Nguyễn Doãn Mão, sinh năm 2000 và hiện tại đang là streamer PUBG Mobile. Nam streamer người Hà Tĩnh hiện tại đang sở hữu fanpage với 26.000 lượt theo dõi. Streamer đã là ước mơ từ rất lâu của chàng trai thế nhưng số phận trớ trêu, tai nạn đã cướp đi đôi tay của Mao khiến anh chàng phải lâm vào nghịch cảnh.

Streamer Mao Channel

Streamer Mao Channel

Nhưng với niềm đam mê cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ với công việc streamer, Mao đã quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Khi Mao đề xuất với gia đình, ba mẹ đã lo lắng rất nhiều và muốn ngăn cản nhưng Mao đã không từ bỏ. Mao cố gắng luyện tập để ba mẹ thấy được đam mê và kết quả cuối cùng chính là sự xuất hiện của Mao hôm nay - một streamer PUBG đặc biệt, 'chơi game bằng chân cân mọi đối thủ'.

Những vất vả, khó khăn khi tập chơi bằng hai chân như chuột rút, nhức mỏi người hay thậm chí cả những bình luận tiêu cực trong các buổi livestream cũng không làm Mao nhụt chí. Thậm chí với anh chàng, đó còn là động lực để mình cố gắng hơn từng ngày.

Streamer leo Chí Tôn bằng hai chân

Streamer leo Chí Tôn bằng hai chân

Không được lành lặn như bao streamer khác, bao bạn bè khác cùng trang lứa, nhưng không về thế mà Mao tự ti với bản thân mình. Công việc streamer đã khiến cho Mao trở nên tự tin hơn, vui vẻ hơn, yêu cuộc sống này hơn vì được sống và làm việc với thứ mình muốn. Thậm chí, anh chàng còn đã leo lên bậc xếp hạng Chí Tôn (bậc cao nhất của PUBG Mobile).

Người lành lặn cả 2 tay đã khó, người chơi bằng 2 chân thì không biến còn khó cỡ nào, ấy vậy mà chàng trai streamer sinh năm 2000 có thể làm được thì quả là một điều vô cùng phi thường. Mao chia sẻ: 'Các bạn xem stream của em rất nhiều và em luôn nhận được sự yêu quý từ họ. Em cũng tự nhủ bản thân mình phải thật cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa để có thể trở thành một streamer thành công'.

MAO 24-2Mặc dù mới chỉ bước vào nghề streamer thế nhưng, Mao đã và đang nhận được rất nhiều sự cảm thông, chia sẻ, khâm phục tới từ những người yêu quý mình. Hi vọng rằng, anh chàng sẽ còn tiếp tục giữ lửa đam mê để tiếp tục hành trình vươn tới ước mơ của riêng mình.

Giúp Tiin sửa lỗi