Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PUBG Mobile rục rịch với bản update chào Mùa Đông với hàng tấn thứ mới

Lễ Hội Mùa Đông trong PUBG Mobile năm nay có vẻ liên hoan tưng bừng...

Ở thời điểm hiện tại, PUBG Mobile vẫn là tựa game sinh tồn cuốn người chơi nhất trên các thiết bị di động tại Việt Nam. Một phần thị trường đã bão hòa, mặt khác việc trải nghiệm PUBG PC cũng không có nhiều đột biến đằng sau các bản update cũng như chỉnh sửa tới từ nhà phát hành.

Trong khi mùa đông đang đến rất gần, thậm chí chỉ còn vài tuần nữa là đến Giáng Sinh. Lúc này các game thủ PUBG Mobile cũng chuẩn bị được đón hàng tá cập nhật ingame khiến 'mùa đông không lạnh'.

Cùng điểm qua những thứ hay ho trong bản câp nhật Lễ Hội Mùa Đông sắp tới nhé!

Phông nền mới mang chủ đề mùa đông tuyết trắng

Phông nền trắng rất đẹp và bắt mắt 

Phông nền trắng rất đẹp và bắt mắt

Có thể thấy PUBG Mobile đầu tư hơn hẳn so với năm trước. Phần phông nền rất sáng sủa và bắt mắt, không thể thiếu người tuyết - ván trượt và cảnh núi non trập trùng đã thành thương hiệu trong tựa game sinh tồn này.

Chỉ nhìn thôi đã thấy không khí mùa đông ngập tràn.

Thêm rất nhiều skin đẹp và hấp dẫn

Ấn tượng là trang phục Yêu Tinh Mùa Đông và set trang phục theo chủ đề, đầy đủ từ áo mũ balo cho đến các loại súng Mini-14 và AKM.

Trang phục Yêu Tinh Mùa Đông 

Trang phục Yêu Tinh Mùa Đông

PUBG Mobile rục rịch với bản update chào Mùa Đông với hàng tấn thứ mới 2 

PUBG Mobile rục rịch với bản update chào Mùa Đông với hàng tấn thứ mới 3 

PUBG Mobile rục rịch với bản update chào Mùa Đông với hàng tấn thứ mới 4 

Súng tone xanh đen rất đẹp. 

Súng tone xanh đen rất đẹp.

Thêm nhạc nền mùa đông: Xnow

PUBG Mobile rục rịch với bản update chào Mùa Đông với hàng tấn thứ mới 6 

Game thủ sẽ được tận hưởng cảm giác mùa đông với đoạn nhạc được biến tầu từ những chiếc lục lạc. Âm thanh khá tươi vui trong dịp Giáng Sinh đã cận kề.

Các sự kiện Lễ Hội Mùa Đông

PUBG Mobile rục rịch với bản update chào Mùa Đông với hàng tấn thứ mới 7 

Sẽ có nhiều hoạt động diễn ra trong PUBG Mobile, thậm chí game thủ còn được trượt truyết, đi cáp treo, săn kho báu.

Bên cạnh đó, anh em còn sắp được chơi chế độ đua xe bắn súng sinh tồn có một không hai. Nếu như trước đây, khi nhắc đến bản đồ thi đấu có tuyết, game thủ PUBG Mobil e sẽ nghĩ ngay đến Vikendi; tuy nhiên giờ đây, các bạn đã có thể có thêm một sự lựa chọn khác, đó là Erangel. Sau bản cập nhật tới đây, không khí Giáng Sinh với tuyết trắng sẽ chính thức bao phủ Erangel.

Nếu các bạn đã từng chơi thử 'đua xe thú' trên hệ máy PlayStation trước kia thì Death Race cũng sẽ mang lại một trải nghiệm tương tự. 

Nếu các bạn đã từng chơi thử 'đua xe thú' trên hệ máy PlayStation trước kia thì Death Race cũng sẽ mang lại một trải nghiệm tương tự.

Bên cạnh việc 'tô màu' cho Erangel, PUBG Mobile cũng sẽ xuất hiện một chế độ chơi mới mang tên Death Race. Nếu các bạn đã từng chơi thử 'đua xe thú' trên hệ máy PlayStation trước kia thì Death Race cũng sẽ mang lại một trải nghiệm tương tự. Với những chiếc xe được trang bị hỏa lực mạnh, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hoặc cản đường những đối thủ khác để là người về đích đầu tiên trong cuộc đua này. Trong quá trình đua, bạn cũng có thể gia tăng sức mạnh cho chiếc xế của mình bằng cách thu thập các nguyên liệu, đạn dược, vũ khí trên đường đi.

Trong bản cập nhật 0.16.0 tới đây, một chế độ khác cũng hết sức đáng chú ý đó là việc chuyển đổi giữa FPP và TPP ngay trong trận đấu. Bạn có thể thay đổi góc nhìn của mình bất cứ lúc nào, kể cả đang bắn nhau, chạy bo, hay lái xe. Đây hứa hẹn sẽ là một tính năng quan trọng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thuật cũng như lối chơi trong PUBG Mobile.

Khá chất đấy chứ nhỉ, anh em hãy cùng chờ xem nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi