Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử

Ngay cả với item dễ 'xử lý' như giày sneakers, chị em cũng không tránh khỏi những lúc trống rỗng, chẳng biết nên mix&match sao cho đẹp và sành điệu nhất.

Mùa nào giày dép nấy và khi chúng ta đang bước vào độ Thu/Đông, những đôi sandals, dép lê nên được thay thế bằng những kiểu giày kín đáo, ấm áp hơn, điển hình như giày sneakers. Thế nhưng, ngay cả với item dễ 'xử lý' như vậy, chị em cũng không tránh khỏi những lúc trống rỗng, chẳng biết nên mix&match sao cho đẹp và sành điệu nhất. Đó là lý do, các nàng nên 'ghim' ngay 4 công thức diện giày sneakers sau đây.

1. Giày sneakers + áo thun

Với item diện lên là thấy trẻ trung, năng động như áo thun, sự xuất hiện của một đôi sneakers sẽ giúp vẻ ngoài của bạn đạt đến đỉnh cao hack tuổi. Tuy nhiên, ngoài khả năng trẻ hóa phong cách, sự sành điệu và cá tính của bộ đôi áo thun + giày sneakers cũng là lý do thuyết phục để bạn áp dụng ngay cho công cuộc lên đồ ngày mai.

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 0

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 1

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 2

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 3

2. Giày sneakers + váy liền

Nếu diện váy liền với những đôi giày cũng yểu điệu thục nữ như búp bê, mule hay giày cao gót, vẻ ngoài của bạn xinh thì xinh đấy, nhưng cũng không có nhiều sự mới mẻ, thú vị. Lúc ấy, hãy thử hoàn thiện set đồ bằng một đôi sneakers xem, sự phá cách đơn giản này sẽ tăng vẻ sành điệu và chất chơi cho bạn, ngay cả khi đang xúng xính một chiếc váy bánh bèo nhất.

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 4

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 5

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 6

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 7

3. Giày sneakers + áo blazer/bộ suit

Blazer hay bộ suit vẫn là biểu tượng cho sự chỉn chu, thanh lịch nhưng trong xu hướng hiện đại, món thời trang kinh điển này còn là bảo chứng cho vẻ ngoài sành điệu, 'ăn chơi' của người diện nữa. Đây cũng là một phần lý do khi bạn kết hợp blazer/bộ suit với item trẻ trung, đậm chất đường phố như giày sneakers, trông chúng không hề lệch pha chút nào. Ngược lại, combo áo blazer/bộ suit + giày thể thao còn giúp vẻ ngoài bật lên nét thời thượng.

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 8

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 9

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 10

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 11

4. Giày sneakers + chân váy

Thêm một item 'điệu chảy nước' nhưng vẫn song hành hết sức ăn ý với giày sneakers, đó là chân váy. Và có sẵn 2 item dễ mix, dễ đẹp này, công việc của bạn chỉ đơn giản là chọn chiếc áo thun hợp màu hoặc áo blouse/sơ mi thanh lịch, 'lắp ghép' lại là có ngay một tổng thể trang phục đẹp mê.

Trong trường hợp bạn chưa biết, giày sneakers trắng luôn là lựa chọn đầu bảng nếu bạn phân vân trước hằng hà sa số kiểu giày thể thao; lý do là vì 'em nó' mix kiểu gì cũng đẹp, lại có sự pha trộn hoàn hảo giữa nét trẻ trung, thanh lịch và trang nhã.

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 12

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 13

4 cách diện giày sneaker đẹp mê mẩn ai cũng nên thử 14

Giúp Tiin sửa lỗi