Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bật mí 2 chiêu ăn uống giảm cân lạ đời cộp mác Jeon Ji Hyun: Cả showbiz Hàn chỉ một mình 'mợ chảnh' áp dụng

Khi đã quá quen thuộc với những tips bất di bất dịch như ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn chậm nhai kỹ... thì chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ trước 2 mẹo giảm cân của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun.

Là một trong những tượng đài nhan sắc xứ Hàn sánh ngang với Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin... nhưng Jeon Ji Hyun lại nổi bật hơn hẳn nhờ gương mặt đẹp cá tính, cực kỳ sang chảnh. Cô trội hơn hẳn các mỹ nhân cùng thời nhờ gương mặt cực kỳ thời thượng và vóc dáng chuẩn siêu mẫu của mình. Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng mợ chảnh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung bất chấp thời gian, ngay cả vóc dáng cũng thon thả không kém gái đôi mươi.

Bật mí 2 chiêu ăn uống giảm cân lạ đời cộp mác Jeon Ji Hyun: Cả showbiz Hàn chỉ một mình 'mợ chảnh' áp dụng 0

Bật mí 2 chiêu ăn uống giảm cân lạ đời cộp mác Jeon Ji Hyun: Cả showbiz Hàn chỉ một mình 'mợ chảnh' áp dụng 1

Bật mí 2 chiêu ăn uống giảm cân lạ đời cộp mác Jeon Ji Hyun: Cả showbiz Hàn chỉ một mình 'mợ chảnh' áp dụng 2

Bật mí 2 chiêu ăn uống giảm cân lạ đời cộp mác Jeon Ji Hyun: Cả showbiz Hàn chỉ một mình 'mợ chảnh' áp dụng 3

Xuất phát điểm với nhan sắc trời cho hiếm có, nhưng nếu không có phương pháp giữ dáng thì dù có gợi cảm thế nào cũng sẽ sồ sề nhất là khi trải qua 2 lần sinh nở như Jeon Ji Hyun. Suốt từ những năm tháng mới đôi mươi son rỗi hay đến tận bây giờ khi đã là mẹ 2 con, 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun đều áp dụng 2 mẹo giảm cân giữ dáng 'quái chiêu' này. Khi đã quá quen thuộc với những tips bất di bất dịch như ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn chậm nhai kỹ... thì chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ trước 2 mẹo giảm cân của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun.

#1. Luôn tô son trước khi ăn

Mẹo giảm cân đậm phong cách 'mợ chảnh', nghe đến đây thôi đã tưởng tượng ra hình ảnh Jeon Ji Hyun xinh đẹp kiêu kỳ thế nào khi ăn. Tô son trước khi ăn thực tế là một mẹo đánh vào tâm lý thích làm đẹp của các chị em. Khi tô son, hay make up xinh đẹp, phái đẹp có xu hướng ăn uống nhẹ nhàng, chậm rãi và cẩn thân hơn. Ăn từ tốn từn chút một để son môi không bị trôi hay lem ra xung quanh, nhờ vậy mà việc ăn uống của bạn sẽ dễ kiếm soát hơn.

Bật mí 2 chiêu ăn uống giảm cân lạ đời cộp mác Jeon Ji Hyun: Cả showbiz Hàn chỉ một mình 'mợ chảnh' áp dụng 4

Jeon Ji Hyun khuyên các chị em nếu ngại son màu dính vào thìa dĩa thì các bạn có thể tô son dưỡng, son bóng kết quả mang lại cũng không khác gì các dòng son sang chảnh kiêu kỳ bạn vẫn dùng.

(Cảnh trong phim Huyền Thoại Biển Xanh).

(Cảnh trong phim Huyền Thoại Biển Xanh).

#2. Ăn bằng tay 'chiêu' (tay không thuận)

Jeon Ji Hyun thuận tay phải nhưng cô lại cầm đũa, thìa dĩa bằng tay trái (tay chiêu). Cô chia sẻ các này giúp cô kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Cầm đũa tay trái khó gắp thức ăn hơn, tốc độ gắp thức ăn cũng chậm nên cô có thêm thời gian để 'nhai kỹ no lâu'. Việc ăn chậm, ăn từ tốn và ăn ít một khi dùng tay trái gắp đồ ăn sẽ giúp Jeon Ji Hyun no lâu hơn trong mỗi bữa ăn.

Bật mí 2 chiêu ăn uống giảm cân lạ đời cộp mác Jeon Ji Hyun: Cả showbiz Hàn chỉ một mình 'mợ chảnh' áp dụng 6

Nghe thì có vẻ 'quái chiêu' nhưng đây lại là mẹo giảm cân giữ dáng cực kỳ hiệu nghiệm, cách này được Jeon Ji Hyun áp dụng nhiều năm nay, đặc biệt là sau mỗi lần sinh nở, khi Jeon Ji Hyun muốn giảm cân nhanh. Thực tế không phải lúc nào cô cũng ăn bằng tay chiêu, ngoài những lúc ăn tiệc cùng bàn bè đồng nghiệp hay ăn ngoài hàng thì cứ ăn uống ở nhà là 'mợ chảnh' lại sài chiêu này để kiểm soát lượng thức ăn của mình.

Bật mí 2 chiêu ăn uống giảm cân lạ đời cộp mác Jeon Ji Hyun: Cả showbiz Hàn chỉ một mình 'mợ chảnh' áp dụng 7

Nguồn: Beauty123

Giúp Tiin sửa lỗi