Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hội độc thân của Team Flash bất ngờ thả thính cực gắt với trend 'tôi chiều các em quá nên các em hư'

Phải chăng, đã đến lúc 2 ngôi sao của Team Flash thoát khỏi 'hội FA'?

Hiện nay, MXH tràn ngập những câu nói đậm chất ngôn tình như: 'Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải không'. Tất cả bắt nguồn từ một Tiktoker sở hữu giọng khàn, trầm dễ nghe với những đoạn video thả thính dạo.

Mới đây, hội độc thân của Team Flash là Elly và Đạt Kòi bất ngờ thả thính với câu nói tương tự khiến người hâm mộ thích thú. Chỉ cần một bức ảnh mặc sơ mi trắng soái ca cùng dòng caption đậm chất ngôn tình, Đạt Kòi nhanh chóng có hơn 11 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận. Phần lớn, người hâm mộ đều tỏ ra thích thú nhưng cho rằng anh chàng nên quay video thì hấp dẫn hơn.

Chia sẻ của Đạt Kòi trên fanpage.

Chia sẻ của Đạt Kòi trên fanpage.

Trong khi đó, Elly khoe tóc mới cùng dòng caption quay 180 độ so với bản gốc: 'Có phải tôi hư quá nên các em cứ chiều tôi'? Thậm chí, ngôi sao trẻ tuổi của Team Flash còn tỏ ra hấp dẫn hơn đàn anh khi có tới hơn 14 nghìn lượt thích dù 'thả thính' chậm hơn Đạt Kòi tới 2 tiếng.

 

 

Hiện tại, Đạt Kòi và Elly là 2 trong số những thành viên còn độc thân trong Team Flash. Trong khi đó, những ADC, XB thường xuyên chia sẻ ảnh hẹn hò với bạn gái. Phải chăng, đã đến lúc cả 2 tìm kiếm nửa còn lại để không phải ghen tỵ với những người đồng đội. Sau màn thả thính, người hâm mộ của 2 anh chàng này đang 'say như điếu đổ'.

Góp ý cho Tiin