Tiin.vn trên Facebook

Cún cưng nhiều năm trời thử lòng chủ bằng cách giả vờ biến mất nhưng chọn nơi lẩn trốn là chỗ nguy hiểm và lộ thiên nhất

Dù được gia đình chủ yêu thương hết mực nhưng chú chó tên Sonic vẫn cảm thấy chưa đủ.

Sonic là một chú chó mặt xệ rất được gia đình nhà chủ yêu thương. Nhưng Sonic không phải là một chú chó đơn thuần mà thỉnh thoảng, nó cũng biết nghi ngờ tình cảm của mọi người dành cho mình. Chính vì lẽ đó nên Sonic đã nghĩ ra cách để kiểm tra xem con người yêu thương nó đến đâu, chính là tự làm mình biến mất.

Trong suốt nhiều năm, Sonic có một thói quen rất buồn cười là tự giấu mình mỗi khi nó cảm thấy bản thân không nhận được đủ sự chú ý. Đáng tiếc, nơi ẩn náu của con vật này là chỗ nguy hiểm nhất và lộ thiên nhất. Tất nhiên, Sonic không hề biết sự thật này.

Cún cưng nhiều năm trời thử lòng chủ bằng cách giả vờ biến mất nhưng chọn nơi lẩn trốn là chỗ nguy hiểm và lộ thiên nhất 0

Cún cưng nhiều năm trời thử lòng chủ bằng cách giả vờ biến mất nhưng chọn nơi lẩn trốn là chỗ nguy hiểm và lộ thiên nhất 1

Đứng sau tấm màn mỏng tang, Sonic thích nhìn các thành viên trong gia đình 'hoảng sợ', một cảm giác lo lắng không biết điều gì tồi tệ nhất sẽ diễn ra nếu như chú chó cưng biến mất.

'Sonic không hề nhúc nhích khi chúng tôi gọi nó. Con vật này cứ đứng đó và nhìn. Nó nghĩ rằng chúng tôi không thấy nó' - Junior Alvarado, chủ của Sonic, chia sẻ với The Dodo.

Junior và gia đình luôn biết nơi Sonic ẩn náu nhưng họ không 'vạch mặt' nó mà cứ thế diễn theo, cho con vật thấy rằng họ luôn quan tâm đến nó.

'Nó đứng quan sát phía sau tấm màn che khi chúng tôi giả vờ đi tìm nó' - Junior cho hay.

Cún cưng nhiều năm trời thử lòng chủ bằng cách giả vờ biến mất nhưng chọn nơi lẩn trốn là chỗ nguy hiểm và lộ thiên nhất 2

Cho đến khi nhận thấy mình đã dạy cho mọi người một bài học (hay thực tế là mọi người đã chán và không chơi nữa), Sonic mới tự lộ diện. Thế là gia đình Junior cũng hùa theo và reo lên rằng: 'Nhìn kìa, Sonic đây rồi'.

Sonic chơi trò trốn tìm gần như mỗi ngày và tất cả những người yêu thương con vật đều có thể vượt qua bài kiểm tra mà nó đưa ra.

'Sonic là một chú chó rất được nuông chiều. Chúng tôi yêu động vật nên luôn đối xử với Sonic như một thành viên thực thụ của gia đình' - Junior nói.

(Nguồn: The Dodo)

Góp ý cho Tiin