Tiin.vn trên Facebook

5 cung hoàng đạo đào hoa nhất, chẳng cần làm gì cũng có hàng loạt vệ tinh xung quanh

Dẫu biết rằng trong một mối quan hệ, sự đào hoa của người này sẽ đem lại nhiều mối lo lắng cho đối phương nhưng nếu nằm trong top 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất dưới đây thì khó mà tránh được các vấn đề nảy sinh xoanh quanh việc họ quá hấp dẫn người khác giới, dù chẳng cần phải làm bất cứ điều gì.

Bạn biết không, mỗi người khi sinh ra đều mang những tính cách và thái độ, hành xử khác nhau, chúng tạo nên con người cũng như sức hút vô hình của người đó giữa một tập thể. Tất cả những yếu tố này được hình thành phần nhiều dựa trên sự ảnh hưởng từ chòm sao của riêng họ. Vậy giữa 12 cung hoàng đạo, ai thuộc top 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất trong chuyện tình cảm nhỉ?

Thiên Bình

Đầu bảng phải nhắc ngay tới cung Thiên Bình. Vốn dĩ là những người có vẻ đẹp tiềm ẩn, khuôn mặt sắc nét, ưa nhìn, tính cách ổn, khéo léo, không quá trầm lặng cũng không phóng khoáng quá điểm dừng. Thiên Bình còn dễ khiến mọi người chú ý tới mình bởi tài năng và trí tuệ, bản lĩnh cá nhân.

Thiên Bình là một trong 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất. 

Thiên Bình là một trong 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất.

Bạn sẽ rất dễ kết bạn với Thiên Bình, nếu yêu đương thì sẽ khó lòng cảm thấy chán hoặc tìm thấy khuyết điểm gì từ những cá thể nhạy cảm và ấm áp này. Chính từ sự thân thiện, biết cách chia sẻ và chân thành của mình là những vũ khí đắc lực giúp Thiên Bình hạ gục trái tim bạn ngay từ lần gặp đầu tiên. Suy cho cùng thì, tất cả những yếu tố kể trên đã có thể tạo nên một hình tượng kiểu mẫu cho một mối quan hệ. Chẳng trách Thiên Bình là chúa đào hoa.

Nhân Mã

Nhân tiện nói chuyện về đào hoa, sao có thể thiếu được chú ngựa hoang dã Nhân Mã chứ. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất ham chơi, thích đi đây đi đó, thích ngoại giao kết bạn, thích những cuộc chơi quên tháng ngày.

Nhân Mã chẳng sợ gì, chỉ sợ không có bạn bè chiến hữu mà thôi bởi vậy nhờ khả năng hòa nhập quên sầu và thói quen chủ động bắt chuyện với cả thế giới, Nhân Mã luôn có cho mình cả một danh sách dài những cái tên tiềm năng để liên hệ khi cần. Vì dễ chơi nên Nhân Mã dễ cảm nắng người khác, chỉ cần họ tung tuyệt chiêu gì làm Tiểu Mã bất ngờ, trầm trồ ngưỡng mộ mà thôi.

Nhân Mã luôn có cho mình cả một danh sách dài những cái tên tiềm năng để liên hệ khi cần. 

Nhân Mã luôn có cho mình cả một danh sách dài những cái tên tiềm năng để liên hệ khi cần.

Bảo sao mà Nhân Mã lại đào hoa, với một người sống tích cực và hướng ngoại đến như vậy, hà cớ gì lại chẳng thu hút ai cho được. Đừng trách Nhân Mã nha vì tính tình họ vốn đã mà.

Song Tử 

Những người thuộc cung Song Tử sống thiên nhiều về cảm xúc, tính cách cởi mở, ngoại giao tốt, bởi vậy đi đâu họ cũng dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ ai, khiến cho mọi người cảm thấy đồng cảm và quý mến ngay tắp lự. Chính vì vậy là Song Tử là một trong 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất.

Song Tử đi đến đâu cũng dễ trở thành tâm điểm đám đông. 

Song Tử đi đến đâu cũng dễ trở thành tâm điểm đám đông.

Song Tử đi đến đâu cũng dễ trở thành tâm điểm đám đông, những ai tiếp xúc với cung hoàng đạo này đều sẽ bị lôi cuốn theo cách ăn nói và lối dẫn dắt câu chuyện khéo quá chừng. Song Tử duyên dáng đến vậy, ai lại không muốn làm thân và yêu thương chứ. Nếu là con gái Song Tử thì chắc chắn sẽ khiến các chàng trai phải xếp hàng dài theo đuổi đây.

Bạch Dương

 

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương cực ngầu bởi tính tình thông minh, giao tiếp dí dỏm, làm gì cũng sáng tạo ngay cả cách tán tỉnh crush cũng sẽ khác người. Bạch Dương toàn năng cả trong học tập, công việc và tình yêu đó nha. Rất hút người khác mỗi khi giao tiếp thế nhưng đâu phải ai cũng gây được sự chú ý và lọt được vào mắt xanh của chòm sao này.

Bạch Dương rất hút người khác mỗi khi giao tiếp. 

Bạch Dương rất hút người khác mỗi khi giao tiếp.

Có thể Bạch Dương cũng sẽ chú ý tới bạn nhưng giữa hàng tá vệ tinh bao xung quanh mỗi ngày nếu bạn không trở nên nổi bật thì chỉ mãi mãi nằm trong vòng tròn friendzone mà thôi. Nếu được hẹn hò với Bạch Dương, bạn sẽ luôn được cảm nhận thứ tình cảm rực cháy và chân thành nhất của một trái tim đang yêu, lúc nào cũng cố gắng vun đắp và làm mới câu chuyện tình yêu của mình mỗi ngày.

Cự Giải

Khỏi phải nói, Cự Giải luôn là cung hoàng đạo mang đầy đủ phẩm chất cũng như một hình mẫu lý tưởng của một người dành cho gia đình. Cự Giải một khi đã nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì sẽ luôn cố gắng khiến đối phương cảm thấy an tâm, tin tưởng và thân thuộc. Sự ân cần chăm sóc của Cự Giải sẽ làm tim đối phương loạn nhịp. Chính sự chân thành trong tình cảm, dù là yêu hay bạn của Cự Giải dễ làm người khác hiểu nhầm là một trong 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất. Một người như vậy chắc chắn khiến nhiều người khác giới cảm thấy thích thú và chú ý rồi.

Sự ân cần chăm sóc của Cự Giải sẽ làm tim đối phương loạn nhịp. 

Sự ân cần chăm sóc của Cự Giải sẽ làm tim đối phương loạn nhịp.

Đừng quá để ý và lo lắng tới mức độ đào hoa của đối phương bởi vấn đề gì rồi cũng có cách giải quyết thôi mà. Hãy luôn nhớ rằng nếu đã cùng trong một mối quan hệ, cả hai cần tin tưởng và cùng nhau vun đắp mỗi ngày để có thể bên nhau dài lâu, bạn nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Góp ý cho Tiin