Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo duyên dáng đa tài khiến bao trái tim rung rinh ái mộ trong ngày Chủ nhật 10/11

Horoscope ngày mới cho biết sẽ có khối người mắt tròn mắt dẹt trước những tài lẻ của cung Hoàng đạo Song Tử...

Song Ngư - Làm gì cũng thành

Cung Hoàng đạo Song Ngư thức dậy với cảm giác cơ thể nhẹ nhàng, tinh thần phấn chấn. Đây là kết quả của lối sống lành mạnh, điều độ mà bạn đã nghiêm túc thực hiện thời gian qua. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn không lười biếng mà chăm ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn thẳng thắn và rõ ràng nên đối phương cũng ít nhiều kính nể. Làm việc gì Song Ngư cũng tập trung toàn lực từ đầu đến cuối nên dễ dàng thành công.

Ma Kết - Chủ nhật thiên đường

Cung Hoàng đạo Ma Kết có thật nhiều ý tưởng táo bạo, hay ho khiến người khác tâm phục khẩu phục. Dù hoạt động trong nhóm nào đi nữa thì bạn cũng đưa ra được nhiều chủ kiến thú vị và sẽ là thủ lĩnh ở nơi đó. Hôm nay là ngày nghỉ và Ma Kết được nghỉ ngơi đúng nghĩa, không cần quan tâm đến công việc. Đối với một người nghiện việc và đặt nặng trách nhiệm với bạn, đây chắc chắn là một ngày cuối tuần thiên đường.

 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

 

Thiên Bình - Tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực

Cung Hoàng đạo Thiên Bình đặc biệt thích những hoạt động mang tính chất trí tuệ. Đương nhiên bạn sẽ tỏa sáng trong những môi trường như vậy. Thông minh, hiểu biết rộng nhưng Thiên Bình cũng không ngần ngại hoạt động thể chất. Bạn thực sự là người đa tài, "nhạc nào cũng có thể nhảy". Thời gian rảnh rỗi, có thể bạn sẽ muốn sắp xếp lại nhà cửa, công việc. Cách suy nghĩ tích cực giúp Thiên Bình không bị áp lực trong mọi chuyện.

Sư Tử - Lấy lại phong độ

Cuối cùng Sư Tử cũng phong độ trở lại. Những ngày qua bạn tự giam mình trong vỏ bọc nhút nhát lạnh lùng. Thế nhưng nay Sư Tử đã về lại trạng thái tích cực, tỏa sáng. Chủ nhật mang đến cho cung Hoàng đạo này nhiều cơ hội để hoạt động tập thể. Bạn thích được làm quen với mọi người và chủ động giới thiệu về bản thân. Vậy nên những Sư Tử độc thân sẽ có thêm cơ hội tìm được một nửa còn lại cho mình.

Song Tử - Thể hiện tài lẻ

Cung Hoàng đạo Song Tử sẽ có một ngày vui vẻ, hài hòa. Bạn dành phần lớn thời gian cho bạn bè và gia đình. Một bữa tiệc với đầy đủ các thành viên quan trọng sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Ngoài ra, bạn còn bộc lộ năng khiếu với các bộ môn nghệ thuật. Dù không phải công việc chính thức nhưng bạn vẫn là người đa tài. Horoscope ngày mới cho biết sẽ có khối người mắt tròn mắt dẹt trước những tài lẻ của cung Hoàng đạo này.

(*Thông tin trong bản chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Giúp Tiin sửa lỗi