Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, từ bé đem lại may mắn cho bố mẹ, đến lớn giúp chồng giàu có, hậu vận viên mãn sung túc

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn hoàng kim nhất. Vì vậy, phụ nữ nào sinh vào 1 trong 3 tháng này cuộc sống từ sau 40 tuổi không lo cơm áo gạo tiền.

10/11/2019 07:00

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người không được sinh ra trong gia đình sung túc, nhưng khi họ ra đời lại đem lại nhiều may mắn cho gia đình, bố mẹ không những làm ăn phát đạt mà cuộc sống của họ vào những năm tháng về sau đủ đầy thịnh vượng.

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là giai đoạn hoàng kim nhất. Vì vậy, phụ nữ nào sinh vào 1 trong 3 tháng này cuộc sống từ sau 40 tuổi không lo cơm áo gạo tiền. Đặc biệt, những người này càng lớn tuổi càng gặt hái được nhiều thành công, sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà tài vận ngày càng dồi dào, muốn gì có đó, hậu vận an nhàn hưởng phúc đức con cháu. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Tháng 1 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 1 âm lịch thường có tính cách hướng ngoại, sôi nổi, làm việc kiên trì và biết nhẫn nại. Những người sinh vào tháng này không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách. Họ sinh ra đã mang nhiều phước lành trời ban. Trước đó gia đình có thể không đủ đầy ấm no, nhưng khi họ có mặt trên đời này thì sẽ đem lại nhiều may mắn cho bố mẹ. Gia đình nghèo liền trở nên giàu có, còn nếu gia đình bình thường thì sẽ ngày càng sung túc hơn.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, từ bé đem lại may mắn cho bố mẹ, đến lớn giúp chồng giàu có, hậu vận viên mãn 0

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này khi trưởng thành sẽ gặt hái được nhiều thành công. Đương nhiên trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng tất cả chỉ là giai đoạn nhất thời. Sau tất cả, họ sẽ viên mãn cả tình lẫn tiền, sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn.

Tháng 6 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 6 âm lịch thường có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán. Một khi đã quyết định điều gì thì sẽ thực hiện đến cùng, bất chấp thất bại hay thành công. Trong cuộc sống, những người này thường được mọi người trọng dụng. Họ được cấp trên tín nhiệm trong công việc và được bạn bè bên cạnh yêu quý hết mực.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, từ bé đem lại may mắn cho bố mẹ, đến lớn giúp chồng giàu có, hậu vận viên mãn 1

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng 6 âm lịch có khả năng tự tạo sự phú quý cho bản thân và giúp gia đạo ngày càng hưng thịnh. Họ vốn dĩ tận hưởng được nhiều phúc đức trời ban nên làm gì cũng gặp may mắn, thuận buồm xuôi gió. Sau 40 tuổi, những người sinh vào tháng này, đặc biệt là phụ nữ sẽ được tận hưởng cuộc sống viên mãn và sung túc hơn. Nếu như làm việc ngoài đời họ sẽ là người có quyền lực, về đến nhà lập tức trở thành thiếu phu nhân được chồng yêu thương và cung phụng.

Tháng 10 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 10 âm lịch thường sống tình cảm, hiền lành và được mọi người xung quanh yêu thương hết mực. Nhiều người cho rằng, những người này sẽ dễ dàng bị lợi dụng nhưng nhờ phước lành trời ban mà họ đều gặp được quý nhân, ai cũng cũng sẵn lòng giúp đỡ mà không cần báo đáp. Hơn nữa những người này còn giúp họ gặt hái được nhiều thành công, tạo điều kiện giúp họ làm giàu và đổi đời.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, từ bé đem lại may mắn cho bố mẹ, đến lớn giúp chồng giàu có, hậu vận viên mãn 2

Tử vi học có nói, sau 40 tuổi, những người phụ nữ sinh vào tháng này sẽ công thành danh toại, không những có khả năng xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định mà còn có được cuộc hôn nhân viên mãn, cuộc sống đầy đủ với tài vận dồi dào. Nhìn chung, con cháu của họ có thể sống thoải mái và thừa hưởng tài sản từ năm này qua năm khác.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều