Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo giỏi giang 'hết phần thiên hạ' trong ngày thứ Tư 11/12

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải sẽ có một ngày làm việc hiệu quả...

Thiên Bình - Nhân tố chủ chốt

Cung Hoàng đạo Thiên Bình đưa ra được quyết định quan trọng vào đúng những thời điểm quan trọng. Chính bạn khiến cho dự án cả tập thể có bước tiến đột phá. Thiên Bình nắm giữ vai trò dẫn dắt, thúc đẩy mọi người cùng phấn đấu vì mục tiêu và thành tích chung. Nếu còn độc thân, cung Hoàng đạo này mạnh dạn thể hiện bản thân. Bạn thả lỏng, tự tin nên đường tình duyên cũng dần trả về những tín hiệu tích cực.

Bảo Bình - Cuộc sống êm đềm

Horoscope ngày mới cho biết chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Bảo Bình khá thuận lợi và bình yên. Bạn trầm tĩnh và thận trọng trong chuyện riêng, không muốn chia sẻ quá nhiều về mối quan hệ của mình với tất cả. Chính nhờ điều này mà mối quan hệ của hai bên vô cùng bền vững. Công việc thuận lợi, tài chính dư dả - Bảo Bình thực sự hài lòng với những gì đang có và muốn cho phép bản thân được tận hưởng cuộc sống.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương - 'Nhạc gì cũng nhảy'

Bạch Dương của ngày hôm nay ngập tràn trong hạnh phúc. Bạn thoải mái, thả lỏng và hành động theo trái tim mình. Bạn mơ mộng và có tình yêu tha thiết với cuộc sống. Đây sẽ là một ngày thuận lợi nếu cung Hoàng đạo này làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo. Nếu làm công việc khác, bạn vẫn giữ được lý trí và sự tỉnh táo nên mọi việc vẫn được tiến hành hết sức thuận lợi.

Song Tử - Chi tiêu không đắn đo

Tình hình tài chính của cung Hoàng đạo Song Tử được duy trì ở mức ổn định. Bạn tha hồ chi tiêu thoải mái mà không cần đắn đo quá nhiều. Công việc tiến triển tốt dù chưa có dự án nào mới. Song Tử đặc biệt chú trọng việc xây dựng nhiều mối quan hệ xã giao. Bản thân bạn thích có nhiều bạn bè và cũng hiểu điều này sẽ giúp ích nhiều cho sự nghiệp mai sau.

Cự Giải - Làm gì cũng thuận

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn được cấp trên giao cho nhiều trọng trách. Đồng nghiệp cũng hết sức tín nhiệm Cự Giải. Bằng năng lực, thái độ cầu thị và cả một chút may mắn, Cự Giải nhất định hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính cũng hết sức ổn thỏa. Ngoài khoản thu chính bạn còn có thể được thưởng nữa không chừng!

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi