Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo mang tâm trạng tốt kéo theo nhiều may mắn thuận lợi trong ngày Chủ nhật 15/12

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp bước sang ngày thứ Bảy với tâm thế tự tin và tâm trạng tuyệt vời...

Thiên Bình - Chủ động nắm bắt

Cung Hoàng đạo Thiên Bình được nhiều người khen ngợi bởi những thành tích đạt được trong tuần vừa qua. Bạn đã có những bước tiến đáng kể không chỉ trong công việc mà còn trong chính bản thân mình. Ngay lúc này đây, nếu muốn có được điều gì, Thiên Bình sẽ mạnh dạn nắm lấy chứ không bị động chờ may mắn hay nhờ ai giúp đỡ. Trong chuyện tình cảm, bạn được một nửa còn lại yêu chiều. Với khả năng tài chính hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nuông chiều bản thân một chút.

Ma Kết - Sức hút khó cưỡng

Dù có phải làm việc hay không thì mọi chuyện trong ngày cũng đều suôn sẻ và tốt đẹp đối với cung Hoàng đạo Ma Kết. Tâm trạng phấn khởi nên bạn làm gì cũng thoải mái, tự tin, sáng tạo. Ở thời điểm hiện tại, nhiều người thấy Ma Kết tỏa ra thứ ánh sáng thu hút. Bạn không lo lắng hay sợ hãi chuyện gì mà chỉ đơn giản là thong thả tận hưởng cuộc sống. Sự tự nhiên giúp bạn có được hạnh phúc và tình cảm yêu mến của mọi người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Đầu tư sinh lợi

Nếu đang trong một mối quan hệ ổn định, Bạch Dương thực sự mong hai bên có thể song hành dài lâu. Hôm nay bạn thực sự muốn người ấy biết tình cảm của mình lớn đến thế nào. Dù là cuối tuần nhưng Bạch Dương khá bận rộn. Tuy vậy bạn kiên nhẫn với mọi nhiệm vụ được giao nên được mọi người đánh giá rất cao. Bạn cũng không lãng phí thời gian cho những chuyện nhỏ nhặt. Những khoản đầu tư đem lại cho cung Hoàng đạo này lợi nhuận đáng kể.

Song Tử - Con người hoàn hảo

Sự hấp dẫn và quyến rũ của cung Hoàng đạo Song Tử khiển bao người mê mệt. Nếu còn độc thân, dự là bạn sẽ nhận được những lời mời hẹn hò từ các 'vệ tinh'. Nếu đã có người thương, bạn và người ấy ngày càng gắn bó khăng khít và hiểu nhau hơn. Dù đạt được rất nhiều thành tựu nhưng Song Tử vẫn hết sức khiêm tốn. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn cư xử công bằng, khách quan nhưng không kém phần khéo léo.

Bọ Cạp - Tự tin cả ngày

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp bước sang ngày thứ Bảy với tâm thế tự tin và tâm trạng tuyệt vời. Tất cả những người xung quanh đều cảm nhận được điều này nơi bạn. Hôm nay bạn hãy dành thời gian cho sở thích và đam mê cá nhân. Là một người có uy tín và nhiều kinh nghiệm, cung Hoàng đạo Bọ Cạp sẽ được một số người tìm đến để xin lời khuyên. Việc bạn làm giỏi nhất hôm nay là đàm phán và thuyết phục. Sức khỏe của bạn cũng rất tốt.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi