Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo phát huy được điểm mạnh nên dễ dàng thành công, đời sống thuận lợi trong ngày thứ Hai 2/12

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Ma Kết sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho những người xung quanh...

Xử Nữ - Chi tiêu khôn ngoan

Bí quyết để cung Hoàng đạo Xử Nữ sử dụng tiền thật khôn ngoan đó là hài lòng với những gì mình có. Sở thích có nhiều nhưng bạn chỉ tiêu tiền cho những nhu cầu thực sự thiết yếu. Rất nhiều người muốn học cách chi tiêu của bạn mà chẳng được. Hôm nay bạn làm việc tập trung nhưng không quên nghỉ ngơi. Chính những giờ phút 'đứng yên' giúp cung Hoàng đạo này có thêm cảm hứng sáng tạo và làm việc.

Ma Kết - Gây được ấn tượng

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Ma Kết sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc và cả kiến thức cho những người xung quanh. Không chỉ sở hữu kiến thức sâu dày mà bạn còn có cách truyền đạt dễ hiểu nên gây được ấn tượng với nhiều người. Ma Kết không gặp chút khó khăn nào trong việc thể hiện cảm xúc. Bạn mở rộng lòng mình, sẵn sàng bắt đầu những cuộc gặp mặt, giao tiếp nên đời sống xã hội hết sức sôi nổi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Có chí tiến thủ

Bạch Dương thể hiện mình là một người có chí tiến thủ trong ngày thứ Hai đầu tuần. Dù gặp khó khăn hay không ai giúp đỡ thì bạn cũng tự tin đối diện. Với tinh thần kiên cường bất khuất, bạn chẳng ngại đi ngược số đông. Sự cá tính của cung Hoàng đạo này khiến không ít người khác giới ngưỡng mộ. Nếu đã có người thương, Bạch Dương và đối phương sở hữu một chuyện tình nồng nàn và mãnh liệt.

Kim Ngưu - Ngoại giao khéo léo

Kim Ngưu của ngày hôm nay rất giống một nhà ngoại giao giỏi giang, khéo léo. Bạn giỏi xây dựng các mối quan hệ và thuyết phục mọi người. Bạn cũng chẳng muốn tranh cãi với ai mà luôn sẵn sàng nhượng bộ, bao dung. Chả trách dù ở đâu thì bạn cũng được mọi người yêu mến. Tài chính của cung Hoàng đạo này hôm nay hết sức dư dả. Bạn có thể tự thưởng cho mình những món ăn ngon, những bộ đồ mới xinh đẹp.

Song Tử - Đường tình rộng mở

Song Tử của ngày thứ Hai có vận đào hoa nở rộ, đường tình duyên rộng mở vô cùng. Nếu độc thân, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân bởi đó chính là lúc bạn quyến rũ nhất. Bên cạnh đó, cung Hoàng đạo này cũng có cơ hội thành công trong sự nghiệp. Gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn cố gắng để vượt qua, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu nên ai nấy đều ngưỡng mộ.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi