Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo thành công nhờ cả thực lực lẫn may mắn trong ngày thứ Sáu 6/12

Horoscope ngày mới cho biết những điều cung Hoàng đạo Thiên Bình mong đợi sẽ sớm trở thành hiện thực...

Bảo Bình - Được nhờ bạn bè

Horoscope ngày mới cho biết chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Bảo Bình tiến triển theo chiều hướng tích cực. Nếu còn độc thân, bạn sẽ được nhiều người khác giới yêu mến và theo đuổi. Nếu không, những người bạn tốt cũng sẽ cố gắng mai mối cho bạn một đối tượng ưng ý. Nhân duyên tốt đẹp cũng hỗ trợ nhiều cho công việc của cung Hoàng đạo này. Tinh thần bạn phấn chấn hơn. Khi gặp khó khăn sẽ có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Ma Kết - Cầu gì được nấy

Cả công việc lẫn tiền bạc của cung Hoàng đạo Ma Kết đều thuận buồm xuôi gió. Bạn chính xác là cầu gì được nấy trong hôm nay. Khoản tiền lớn bạn gặt hái được có thể nhờ vào một quyết định đúng đắn hoặc biết nắm bắt cơ hội. Ma Kết biết rõ thế mạnh của mình và luôn cố gắng phát huy điều đó hết mức. Cung Hoàng đạo này không ngại đề nghị sự giúp đỡ của những người khác khi gặp khó khăn. Chính vì thế bạn làm gì cũng thuận lợi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Kết quả xứng đáng

Cung Hoàng đạo Nhân Mã thể hiện tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong công việc. Mặc dù không ai ép buộc hay kiểm soát nhưng bạn luôn biết rõ điều mình cần làm là gì. Cung Hoàng đạo này chủ động hoàn thành mục tiêu chứ không cần ai thúc giục. Kết quả cuối ngày là minh chứng cho việc bạn đang đi đúng hướng. Trong chuyện tình cảm, bạn có hơi bướng bỉnh một chút. Nhưng chỉ một chút thôi nên đây sẽ là một gia vị tuyệt vời cho tình yêu.

Thiên Bình - Thuận lợi đủ đường

Hôm nay là thời điểm tốt nếu cung Hoàng đạo Thiên Bình muốn bắt tay tiến hành những dự định ấp ủ đã lâu. Vận trình trong ngày vô cùng tốt đẹp, những điều bạn mong đợi sẽ sớm trở thành hiện thực. Mối quan hệ tình cảm vô cùng êm ái. Vẫn có những lúc mâu thuẫn, cãi cọ nhưng hai bạn cảm nhận rõ tình cảm mình dành cho người ấy hết sức đậm sâu. Nhờ duy trì được những thói quen tốt nên công việc của bạn thuận lợi, sức khỏe dồi dào.

Sư Tử - Có chính kiến, có ý tưởng

Cung Hoàng đạo Sư Tử có chính kiến của riêng mình và điều đó giúp bạn trở nên nổi bật, đáng ngưỡng mộ. Trong đầu bạn có rất nhiều ý tưởng. Bạn dám nghĩ dám làm, dám thực hiện những điều mà người khác cho rằng viển vông. Đến chính Sư Tử còn cảm thấy ngưỡng mộ bản thân mình nữa thì ai mà không yêu mến bạn cho được?

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi