Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo tự tin tuyệt đối, không biết sợ là gì trong ngày thứ Ba 11/2

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày thứ Ba cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử cực tự tin và năng động...

Sư Tử - Quan hệ ngày càng rộng

Horoscope ngày thứ Ba cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử cực tự tin và năng động. Bạn có thật nhiều ý tưởng, lại hăng hái và truyền được cảm hứng đến không ít người. Trong các hoạt động tập thể, cung Hoàng đạo này chính là 'đầu trò' liên kết mọi người, cũng là ngôi sao sáng nhất. Vòng tròn quan hệ của Sư Tử ngày càng rộng. Điều này giúp ích cho không chỉ công việc mà cả chuyện tình duyên của những ai còn 'F.A'.

Song Tử - Biết kiếm tiền và biết trân trọng

Song Tử của ngày hôm nay nghiêm túc và cẩn trọng với mọi nhiệm vụ. Bạn thực sự biết việc gì nên làm, việc gì không nên. Bởi vậy rất khó có chuyện cung Hoàng đạo này để xảy ra sai sót. Sự chân thành và ấm áp nơi Song Tử khiến nhiều người muốn ở bên bạn. Tiền bạc cũng sẽ về với cung Hoàng đạo này. Bạn có thể được hưởng lợi từ người thân. Bản thân Song Tử cũng kiếm ra nhiều tiền và bạn cũng biết trân trọng đồng tiền mồ hôi nước mắt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình - Không gặp trở ngại

Ngày thứ Ba đối với Bảo Bình trôi qua nhẹ nhàng êm ái. Kỹ năng quản lý thời gian của bạn đã đến trình độ 'thượng thừa'. Cung Hoàng đạo này phân bổ lịch trình xử lý công việc hợp lý nên không gặp chút trở ngại nào. Bạn cũng có niềm tin rằng mình đang đi đúng hướng. Chuyện tình cảm của Bảo Bình đã có đôi tiến triển tốt. Bạn thông minh và khéo léo, biết cách nuôi dưỡng tình cảm hai bên. Nếu quyết tâm theo đuổi ai, Bảo Bình độc thân sẽ sớm 'chiến thắng'.

Xử Nữ - Nội lực mạnh mẽ

Xử Nữ vốn là cung Hoàng đạo sâu sắc và có nội lực mạnh mẽ, chưa kể bạn luôn xác định mục tiêu rõ ràng. Hôm nay mọi việc bạn làm đều được lập kế hoạch cụ thể. Những người xung quanh hết sức tin tưởng bạn. Đạt nhiều thành tích nhưng cung Hoàng đạo này hết sức khiêm tốn và giữ mình. Tình cảm giữa Xử Nữ và người ấy đang ở giai đoạn ổn định. Hai người khá cởi mở với nhau và bạn thích chia sẻ với đối phương những tâm sự trong lòng.

Ma Kết - Chẳng sợ điều gì

Ma Kết giải quyết những rắc rối xảy đến trong ngày một cách nhanh gọn và ổn thỏa. Bạn chẳng sợ hãi điều gì bởi bạn biết rằng nỗi sợ không giúp giải quyết vấn đề. Trong mắt mọi người, cung Hoàng đạo này có lập trường vững vàng. Sự quyết đoán sẽ giúp bạn đạt được những bước đột phá lớn. Trong tình yêu, Ma Kết luôn cố gắng kiên nhẫn, thông cảm và thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà bạn luôn được đối phương trân trọng, yêu thương.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi