Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo túi tiền rủng rỉnh và còn là người hùng trong mắt mọi người ngày Chủ nhật 22/12

Horoscope ngày Chủ Nhật mang đến cơ hội tuyệt vời để cung Hoàng đạo Ma Kết thử nghiệm những hướng đi mới liên quan đến tài chính...

Ma Kết - Tài chính đúng quỹ đạo

Horoscope ngày Chủ Nhật mang đến cơ hội tuyệt vời để cung Hoàng đạo Ma Kết thử nghiệm những hướng đi mới mẻ trong lĩnh vực tài chính. Bạn tự tin tiến hành hoạt động kinh doanh để phát triển nguồn thu nhập. Bạn bận rộn cả ngày nhưng mọi thứ đều đi đúng quỹ đạo nên tinh thần khá thoải mái. Mối quan hệ của các Ma Kết đã có đôi hết sức đáng yêu. Hai bạn tin tưởng và cực kỳ tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

Nhân Mã - Kiếm tiền nhờ mồm mép

Các thỏa thuận tài chính trong ngày diễn biến đúng như mong muốn của cung Hoàng đạo Nhân Mã. Để được như vậy, một phần lớn công lao cũng nhờ khả năng đàm phán, thuyết phục bậc thầy của bạn. Những người bạn sẽ cho Nhân Mã lời khuyên chân thành về chuyện tình cảm khi bạn cần. Ở nơi làm việc, môi trường mà bạn được tiếp xúc hết sức thân thiện và cởi mở. Tinh thần đồng đội cao trong tập thể khiến cung Hoàng đạo này làm việc hăng say.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Thận trọng chuyện tiền bạc

Thái độ chuyên nghiệp đem đến cho Kim Ngưu rất nhiều thành tựu trong công việc. Hôm nay dù gặp phải biến cố thì bạn cũng rất bản lĩnh. Kim Ngưu đủ sức giữ bình tĩnh để không đưa ra những quyết định vội vàng thiếu sáng suốt. Cung Hoàng đạo này cũng hết sức thận trọng trong các giao dịch tiền bạc. Trong mắt mọi người, bạn sở hữu cái đầu lạnh đáng ngưỡng mộ, có khả năng xử lý mọi vấn đề tài chính.

Bạch Dương - Người hùng của tập thể

Một tình huống cấp bách tưởng chừng không thể giải quyết ập xuống đầu Bạch Dương. Mọi người xung quanh bó tay nhưng bạn lại xử lý 'ngon lành cành đào'. Một số Bạch Dương thậm chí còn cứu tập thể một bàn thua trông thấy. Trong chuyện tình cảm, bạn chín chắn hơn lúc nào hết. Khi có vấn đề xảy ra, cung Hoàng đạo này hiểu là do cả hai nên không trách móc người ấy và cũng không dằn vặt bản thân mình.

Sư Tử - Ngẩng cao đầu tự hào

Hiệu suất công việc tăng cao cho phép Sư Tử ngẩng cao đầu tự hào. Đứng trước những ngã rẽ quan trọng, bạn không sợ hãi phân vân mà đưa ra quyết định dứt khoát. Một vài Sư Tử nhận được lời đề nghị hấp dẫn liên quan đến việc đầu tư. Bạn sẽ không vội vàng hấp tấp mà nghiên cứu tình hình thật kỹ rồi mới chốt hạ. Biết chăm sóc bản thân nên Sư Tử không chỉ sở hữu sức khỏe dồi dào mà còn cả vẻ đẹp đầy sức sống.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin