5 cung Hoàng đạo thể hiện bản lĩnh 'không phải dạng vừa' trong ngày thứ Năm 14/11

Horoscope ngày mới cho biết đây là thời điểm thích hợp để cung Hoàng đạo Ma Kết có những động thái liên quan đến tài chính...

14/11/2019 11:00

Kim Ngưu - Luôn đi đúng hướng

Kim Kgưu bộc lộ rõ khả năng đưa ra quyết định hợp lý. Bạn làm mọi việc đều vì mục tiêu đã định nên sẽ không bao giờ có chuyện đi chệch hướng. Chậm rãi không vội vàng, cung Hoàng đạo này luôn có cách để tiếp cận chính xác những gì mình muốn. Về tài chính, hôm nay bạn gặp nhiều may mắn. Những kế hoạch đầu tư sẽ mang về nhiều lợi nhuận cho Kim Ngưu. Thể chất và tâm lý của bạn ở thời điểm hiện tại đều sung sức, thoải mái.

Thiên Bình - Mọi việc êm xuôi

Chỉ cần cho Thiên Bình thời gian, bạn nhất định sẽ giải quyết êm xuôi mọi nhiệm vụ được giao. Cái bạn cần là khoảng trống để suy nghĩ cặn kẽ vấn đề và tìm ra giải pháp. Điều đáng quý nhất ở cung Hoàng đạo này là bạn không ngại học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, thậm chí là những người kém tuổi hơn miễn là họ có điều gì đó hơn mình. Sự khiêm tốn và cầu thị của Thiên Bình khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - Lời nói 'có trọng lượng'

Horoscope ngày mới cho biết đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết có những động thái liên quan đến tài chính. Nếu đã nghĩ kỹ về một kế hoạch đầu tư hay kinh doanh, bạn hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện. Những người xung quanh hết sức coi trọng lời khuyên cũng như sự khuyến khích từ cung Hoàng đạo này. Mối quan hệ tình cảm ở thời điểm hiện tại khá hài hòa. Hai bạn thực sự dành tình cảm sâu sắc cho nhau.

Cự Giải - Giàu lại thêm giàu

Luôn có tiền dự phòng nên Cự Giải chẳng bao giờ phải lo lắng về tài chính. Chưa kể hôm nay bạn còn có thêm một khoản tiền 'từ trên trời rơi xuống' nữa kia! Đây thực sự là tin vui khiến tâm trạng cung Hoàng đạo này vui vẻ. Trong quan hệ tình cảm, bạn và người ấy thành công trong việc xóa tan khoảng cách vô hình xuất hiện giữa cả hai suốt thời gian qua. Kể từ nay mối quan hệ sẽ ngày càng tốt đẹp và sâu sắc, gắn bó.

Bạch Dương - Quyết định chuẩn xác

Mỗi quyết định Bạch Dương đưa ra đều nhanh chóng nhưng không kém phần thông minh, xác đáng. Cái đầu của bạn nảy ra vô số ý tưởng thú vị, tương lai sẽ tạo thành những dự án thành công. Trong công việc, điều cung Hoàng đạo này xem trọng nhất đó là kỹ năng và thái độ làm việc. Cũng chính vì thế nên Bạch Dương luôn cố gắng hoàn thiện hai tiêu chí này với chính mình. Hiện tại bạn chỉ tập trung cho công việc.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều