Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống biến động và nhiều thay đổi nhất trong tuần mới này

cung hoàng đạo

Đây sẽ là một tuần không chỉ biến động về cuộc sống bên ngoài mà cả nội tâm bên trong của những người thuộc cung Hoàng đạo sau.

Song Tử

Song Tử đang cảm thấy căng thẳng và bồn chồn hơn mức bình thường. Trong khi bạn thích thể hiện trình độ và kiến thức của mình, nhưng vì sức ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên bạn đang gặp phải vô vàn những rắc rối liên quan đến nó. Các giấy tờ tài liệu, tập tin đính kèm trong email cần phải được kiểm tra kĩ trước khi nhấn nút gửi đi. 

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống biến động và nhiều thay đổi nhất trong tuần mới này 0

Ngoài ra, hãy thực sự để tâm đến việc bạn có nên tiếp cận người mà bạn không thích hay không. Năng lượng từ sao Hỏa và sao Mộc tác động lên các mối quan hệ của bạn khiến cho bạn gặp được khá nhiều những mối nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc về những lời khen ngợi và hành động mà người khác dành cho bạn. 

Xử Nữ

Năng lượng từ sao Thủy ảnh hưởng đến thế giới bí mật, sự tự hoàn thiện của Xử Nữ. Với thời điểm sao Thủy nghịch hành, bạn cảm thấy có ít kết nối với thực tế và có tâm trạng muốn cô lập bản thân mình hơn. Mặc dù đây là thời điểm tốt để suy nghĩ và tìm ra những phương án mới, giải pháp mới cho công việc, cuộc sống, nhưng sao Thủy nghịch hành có thể sẽ tiết lộ những thông tin đúng hoặc không đúng sự thật. Điều đó khiến bạn hoang mang và bối rối, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. 

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống biến động và nhiều thay đổi nhất trong tuần mới này 1

May mắn rằng sao Hỏa và sao Mộc sẽ tạo thành một góc hợp khiến cho bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho những đau buồn, khó khăn. Cuối tuần, mọi chuyện sẽ có những dấu hiệu tích cực hơn.

Ma Kết

Nguyệt thực tuần trước đến đã tiết lộ cho Ma Kết một số sự thật tồi tệ về cách bạn đang sống. Nếu bạn đã lên kế hoạch một cách nghiêm túc và chắc chắn, hãy tin tưởng rằng mọi thứ sẽ sớm có được chỗ đứng vững vàng. Trong khi đó, sao Thủy nghịch hành đang diễn ra sẽ làm gia tăng cảm xúc của bạn và giúp Ma Kết tìm được chiều sâu cũng như bản chất sự thật của mọi việc xung quanh. Dù vậy, hãy nhớ rằng, không phải mọi thứ đều sâu sắc như bạn nghĩ đâu.

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống biến động và nhiều thay đổi nhất trong tuần mới này 2

Năng lượng từ sao Hỏa và sao Mộc sẽ đem đến cho bạn sự bình yên trong tâm hồn. Hãy nhìn sâu vào bản thân mình để biết được thứ bạn đang tìm kiếm và biết rằng bạn sẽ phải làm gì để có thể có được điều mình mong muốn.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi